Search

Thời gian 22/03/2016 Tác giả

Cách điều khiển máy tính từ xa bằng iPhone

Bố cục bài

      Bạn đã nghe nhiều về dùng một chiếc iPhone hay iPad để có thể điều khiển máy tính, nhưng bạn biết làm như thế nào để làm được như vậy phải không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách dùng iPhone hay iPad để điều khiển máy tính ở từ khoảng cách xa.

  1. Tải về Chrome Remote Desktop

     Với tính năng Chrome Remote Desktop nó cho phép người dùng truy cập được vào máy Windows hoặc máy Mac và một số thiết bị Android từ một vị trí rất xa. Chức năng này được Google giới thiệu đến mọi người từ mấy năm trước, hiện nay Google lại cho phiên bản dành cho hệ điều hành iOS.

  Cách điều khiển máy tính từ xa bằng iPhone

     Bạn chỉ cần vào trong cửa hàng trực tuyến Chrome Web Store để tải ứng dụng Chrome Remote Desktop về máy tính của bạn, để muốn dùng ứng dụng này tốt thì bạn cần bảo đảm máy tính và thiết bị di động của bạn được kết nối trực tiếp với nhau là được.

  2. Tạo mã PIN

     Bạn mở ứng đã tải về và làm theo những bước hướng dẫn trong đó để hoàn thành quá trình cài đặt rồi kích hoạt tính năng Chrome Remote Desktop. Sau khi bạn đã cài đặt xong ứng dụng thì Chrome Remote Desktop sẽ yêu cầu bạn phải có một mã PIN để có thể kết nối với các thiết bị di động, mã PIN kết nối phải có ít nhất 6 con số.

  Cách điều khiển máy tính từ xa bằng iPhone 1

  3. Tải về Chrome Remote Desktop cho iOS

     Sauk hi bạn đã cài xong ứng dụng Chrome Remote Desktop cho máy tính và có mã PIN thì bạn cần tải ứng dụng này cho các thiết bị iOS từ cửa hàng trực tuyến App Store. Sau khi tải về thành công thì bạn chỉ cần đăng nhập vào bằng một tài khoản Google của bạn .Khi đó thì bạn sẽ thấy máy tính của bạn hiện ra trong danh sách. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng máy tính của bạn ở trong danh sách để kết nối từ xa. Trong khi kết nối bạn cần cung cấp mã PIN để cho máy tính xác thực thì mới có thể kết nối được.

  Cách điều khiển máy tính từ xa bằng iPhone 2

     Giờ đây bạn có thể điều khiển được tất cả các hoạt động máy tính của bạn trong khi bạn ở để máy tính ở nhà chỉ cần bạn cầm trên tay một chiếc iPhone, iPad là được.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU