Search

Điện thoạiThời gian 24/11/2015 Tác giả

Cách đổi Pass cho iCloud đơn giản

Bố cục bài

  Chắc hẳn các bạn nào đã từng dùng qua các sản phẩm mang nhãn hiệu "táo khuyết" thì không thể nào mà bạn không biết iCloud. Chức năng iCloud  này nhằm đảm bảo được tính riêng tư của bạn cao hơn, tính bảo mật của các Email cũng được đảm bảo,... nó còn có chức năng xóa và định vị "Find My iPhone" của bạn từ xa. Vậy nên việc thường xuyên thay đổi mật khẩu iCloud càng tăng thêm tính bảo mật cho những thông tin cá nhân của bạn. Việc thay đổi mật khẩu iCloud cũng khá là dễ, các bạn thực hiện như sau:

  Bước 1: Bạn truy cập vào trang web My Apple ID (appleid.apple.com) của hãng Apple.cách đổi pass cho iCloud 1-1

  Bước 2: Khi đã truy cập thành công vào web thì bạn nhấn vào phần Manage your Apple ID rồi nhập Apple ID và mật khẩu để tiến hành đăng nhập.

  cách đổi pass cho iCloud 1-2

  Bước 3: Trong trường hợp bạn phải xác thực 2 thì bạn sẽ được yêu cầu gửi mã xác minh đền thiết bị đáng tin cậy để kết hợp với Apple ID.

  Bước 4:  Sau khi đã xác thực thành công thì bạn tìm thư mục "Password and Security" và nhấn vào đó. Khi này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải trả lời câu hỏi bí mật. Trả lời rồi điền vào đó và ấn “Continue”.

  cách đổi pass cho iCloud 1-3

  Bước 5: Trong phần Choose a new password, bạn nhấn vào Change Password.

  cách đổi pass cho iCloud 1-4

  Bước 6: Tiến hành nhập mật khẩu cũ vào rồi nhập mật khẩu mới và đồng thời xác nhận mật khẩu mới. Rồi sau đó bạn ấn Save để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu iCloud. 

  cách đổi pass cho iCloud 1-5

  Cách thay đổi mật khẩu iCloud trên các thiết bị khác:

  • Trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad hay iPod Touch: Bạn vào Settings > iCloud và ấn vào iCloud account.

  • Trên máy Mac: Bạn mở iCloud preferences.

  • Trên máy Windows: Bạn mở iCloud for Windows.

  • Trên ứng dụng email: bạn hãy kiểm tra phần Trợ giúp. Trong trường hợp bạn thiết lập iCloud trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad hay iPod Touch thì hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập một mật mã khóa cho thiết bị để tăng tính bảo mật bằng cách truy cập vào Settings > Passcode or Touch ID & Passcode. Nếu như thiết bị chạy iOS 5 hay iOS 6 thì bạn hãy vào Settings > General > Passcode Lock

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU