Search

Làm đẹpThời gian 22/12/2015 Tác giả

Cách dùng dừa hiệu quả trong công cuộc làm đẹp

Bố cục bài

     Dừa là một loại quả rất phổ biến ở nước ta hiện nay, không chỉ có tác dụng trong nấu ăn, làm nước uống mà dừa còn là một trong những nguyên liệu làm đpẹ tuyệt vời, hãy cùng thulam khám phá tác dụng của dừa nhé.

  tác dụng của quả dừa

  1.Đẹp tóc

  Dầu dừa có vô vàn công dụng với công cuộc làm đẹp của chị em chúng ta. Một trong những công dụng của dầu dừa đó là làm mềm mượt mái tóc của chúng ta. Phụ nữ ngày xưa mỗi lần gội đầu xong thì thường bôi dầu dừa vào chân tóc để mái tóc trông óng khỏe và mượt mà hơn. Trong xã hội hiện này nếu quá bận rộn thì các chị em có thể tận dụng giờ nghỉ trưa để thoa dầu dừa trực tiếp lên tóc. Không những làm óng mượt mà còn kích thích độ dài của tóc, hạn chế khô , chẻ ngọn ở tóc.

  tác dụng của quả dừa1

   

  2.Dưỡng da

  Dầu dừa có tác dụng rất lớn trong việc giữ ẩm cho da. Những ai thường bị khô da, bị nẻ do thời tiết do ngồi điều hóa quá nhiều thì hãy thường xuyên dùng dầu dừa nhé.

  Nếu chúng ta thích đắp mặt nạ thì mặt nạ có dầu dừa cũng có tác dụng tương tự đó. Hãy cùng thử và cảm nhận nhé.

  tác dụng của quả dừa2

  3.Sức khỏe

  Nước dừa có vị thanh mát và là một loại nước giải khát rất được ưa chuộng, nước dừa cung cấp rất nhiều kali và chất khoáng cho cơ thể, loại trừ các vi khuẩn gây nên bệnh đường ruột, các viên sỏi trong thận,…

  tác dụng của quả dừa4


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU