Search

Thời gian 15/03/2016 Tác giả

Cách dùng hai tài khoản facebook một lúc

Bố cục bài

      Các bạn không biết phải làm sao để có thể đăng nhập được Facebook Messenger bằng nhiều tài khoản khác nhau mà không phải mỗi lần đăng nhập lại phải loanh hoanh tìm cách thoát tài khoản trước đó ra. Bạn chỉ cần thực hiện một vài động tác đơn giản là bạn có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Facebook Messenger mà không phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào cả.

      Tính tăng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc này chỉ được áp dụng cho Messenger còn nếu như bạn muốn đăng nhập cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản trên ứng dụng Facebook thì mọi người cần cài đặt thêm các ứng dụng can thiệp, ứng dụng được dùng phổ biến hiện này như Parallel Space.

  Các bạn tảiParallel Space ở trong Google Play ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và với mọi máy.

     Khi đã tải xong ứng dụng Parallel Space thì bạn ra màn hình chính rồi chọn biểu tượng "+" sau đó bạn chọn tiếp ứng dụng Facebook.

  Cách dùng hai tài khoản facebook một lúc

     Bạn ấn vào Facebook mà bạn vừa thêm vào ở trên ứng dụng.

     Sau đó bạn đăng nhập tìa khoản Facebook của bạn vào đó (đây là tài khoản Facebook thứ nhất).

     Khi đã đăng nhập thành công, bạn nhấn vào nút Home của chiếc điện thoại hay máy tính bảng để có thể quay về màn hình giao diện chính của máy.

     Tiếp theo, bạn khởi động ứng dụng Facebook và đăng nhập bằng một tài khoản khác khác với tài khoản mà bạn vừa đăng nhập ở trên. Như vậy, bạn đã hoàn tất thao tác đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Facebook.

  Cách dùng hai tài khoản facebook một lúc 1

     Không chỉ có mỗi Facebook mới dùng được 2 tài khoản một lúc mà bạn có thể dùng ứng dụng Parallel Space này cho cả Gmail, Skype và một số ứng dụng phổ biến hiện nay khác nữa


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU