Search

Thời gian 03/12/2015 Tác giả

Cách dùng nước hoa đúng và hiệu quả nhất

Bố cục bài

     Nước hoa hồng thì không chị em nào dùng mỹ phẩm mà không biết. Nước hoa hồng có rất nhiều tác dụng kì diệu giúp đỡ chị em rất hiệu quả. Thulam sẽ giới thiệu cách dùng nước hoa hồng đúng nhất cho các chị em nhé.

  cách dùng nước hoa hồng đúng


  1.Tác dụng của nước hoa hồng


  Nước hoa hồng rất được các chị em tin dùng vì các tác dụng vô cùng kì diệu như là giữ ẩm cho da, làm mát, giảm các vết mẩn đỏ, sưng tấy của da, giúp se khít , thu nhỏ lỗ chân lông của bạn, làm giảm thâm quầng mắt, chống lão hóa cho da. Ngoài ra có một đặc tính vô cùng hữu ích của nước hoa hồng đó là tính kháng khuẩn và sát trùng nên nước hoa hông rất được chị em tin dùng khi tẩy trang.


  2. Chọn nước hoa hồng như thế nào?


  Các loại nước hoa hồng rất dễ gây kích ứng cho làn da nhạy cảm vì trong nước hoa hồng thường chứa một lượng cồn nhất định sẽ có tác dụng không tốt tới da của chúng ta nên khi lựa chọn nước hoa hồng các bạn nên chọn nước hoa hồng có lượng cồn thấp. Cách tốt nhất là chúng ta nên tự chưng cất nước hoa hồng.

  cách dùng nước hoa hồng đúng 2


  3. Cách sử dụng hiệu quả

  cách dùng nước hoa hồng đúng 4


  Các bạn nên xem mục đích của bạn khi dùng nước hoa hồng là gì, dùng để loại bỏ các tế bào chết hay giữ ẩm,… Để nước hoa hồng có tác dụng hiệu quả nhất thì các bạn nên kết hợp massga nhẹ nhàng cho da chúng ta.
  Các bạn thấm nước hoa hồng rồi thấm nhẹ nhàng nên da mặt của chúng ta nên thấm nhẹ nhàng tránh trường hợp làm mạnh sẽ gây tổn thương cho da chúng ta đó.
  Để đạt hiệu quả nhất chúng ta nên cho nước hoa hồng vào tủ lạnh mấy phút trước khi dùng nhé.
  Hạn sử dụng tối đa của nước hoa hồng đó là 8 tháng khi đã mở nắp nhé.
  Không đổ trực tiếp nước hoa hồng ra tay khi sử dụng nhé.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU