Search

Thời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách dưỡng da mặt trong mùa lạnh bằng sữa chua

Bố cục bài

     Sữa chua không chỉ là một loại thực phẩm dinh dưỡng tốt cho tiêu hóa mà sữa chua cũng rất tốt cho làn da của chúng ta. Trong sữa cho có nhiều vitamin A,E,B1,B2,… có tác dụng rất lớn giúp cải thiện làn da , chống lão hóa cho da của chúng ta. Thulam sẽ giới thiệu cho các bạn các loại mặt nạ có sữa chua rất tốt và hiệu quả.

  tác dụng làm đẹp của sữa chua

  1.Mặt nạ sữa chua bột yến mạch

  Chúng ta lấy 2 thìa sữa chua loại không đường trộn cùng với 1 thìa bột yến mạch sau đó rửa mặt thật sạch và thoa đều hỗn hợp trên lên mặt massage trong 15 phút. Rồi rửa sạch với nước. loại mặt nạ này sẽ giúp da chúng ta mịn màng hơn và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất với da.

  tác dụng làm đẹp của sữa chua1

  2.Mát xa bằng sữa chua làm khỏe da

  Cách mát xa này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc phục hồi làn da của chúng ta, giúp da tăng sức đề kháng , khỏe mạnh hơn. Cách này rất đơn giản các bạn chỉ cần thoa đều sữa chua lên mặt sau đó mát xa liên tục trong vòng 15 phút để sữa chua thẩm thẩu sâu trong da.

  tác dụng làm đẹp của sữa chua 2

  3.Dùng sữa chua và mật ong làm sữa rửa mặt

  Với cách rửa mặt này thì da của chúng ta sẽ láng mịn , và được làm sạch từ sâu bên trong. Rất đơn giản chúng ta chỉ cần trộn sữa chua cùng một ít mật ong và nước ấm sau đó rửa mặt. làm như vậy hằng ngày các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt nhé.

  tác dụng làm đẹp của sữa chua5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU