Search

Thời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách dưỡng da tốt từ các loại vitamin

Bố cục bài

    Các loại vitamin có tác dụng rất lớn trong công cuộc làm đẹp của chị em chúng ta. Thulam sẽ giới thiệu cho các bạn biết cụ thể tác dụng của từng loại vitamin các bạn cùng tham khảo nhé.

  các loại vitamin tốt cho da

  1.Vitamin E cung cấp độ ẩm cho da

  Loại vitamin này vô cùng phổ biến trong các sản phẩm chống nắng và giữ ẩm hiện nay. Vitamin E có tác dụng rất lớn trong việc giữ ẩm cho da, giữ lại các dưỡng chất tự nhiên nhất. Nên Vitamin E được sử dụng rất phổ biến và có tác dụng như một người bảo vệ cho làn da của mỗi chị em.

  Cách dưỡng da tốt từ các loại vitamin1

  2.Vitamin A chống nếp nhăn

  Vitamin A có trong rất nhiều loại rau củ có màu đỏ hoặc vàng, có trong các loại kem dưỡng da vào ban đêm, hoặc cũng có các loại thuốc cung cấp vitamin A . vitamin A có rất nhiều tác dụng đối với làn da của chúng ta như xóa mờ các vết đốm nâu, làm da sáng mịn hơn và giảm mờ các loại nếp nhăn. Nếu chúng ta sử dụng hợp lý và an toàn thì chúng ta sẽ giảm được nếp nhăn một cách hiệu quả đó.

  Cách dưỡng da tốt từ các loại vitamin3

  3.Vitamin C chống tàn nhang

  Vitamin C có tác dụng rất lớn trong việc làm mờ các vết tàn nhang, ngăn ngừa sự chảy xệ của da và ngăn ngừa khả năng lão hóa của da. Viatmin C có rất nhiều trong các loại hoa quả và rau xanh như cam , quýt, xoài,…

  Cách dưỡng da tốt từ các loại vitamin3

  4.Vitamin B3 cho da mẩn đỏ

  Vitamin B3 có thể tăng khả năng sản xuất các loại axit béo và ceramides là các thành phần quan trọng nhất để bảo vệ bên ngoài làn da của bạn. vitamin B3 có nhiều trong các loại thịt ,cá ,trứng,…

  Cách dưỡng da tốt từ các loại vitamin5

  5.Vitamin K chống quầng thâm  mắt

  Vitamin K đã được chứng minh có thể làm da vùng quanh mắt sáng lên , đỡ thâm quầng. vitamin K có thể hạn chế hiện tượng đông máu để tránh hiện tượng thâm quầng quanh mắt. Nếu kiên trì bổ sung vitamin A trong 4 tháng thì chúng ta có thể giảm thâm quàng mắt đáng kể đó.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU