Search

Thời gian 22/12/2015 Tác giả

Cách giảm cân,đẹp da nhờ hoa sen

Bố cục bài

     Sen là quốc hoa của nước ta, sen không chỉ mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng cao quý mà từng bộ phận của cây sen như hoa sen, lá sen, củ sen ,… đều có một công dụng khác nhua. Và công dụng làm đẹp là một trong những không thể thiếu của sen. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hết về công dụng của sen nhé.

  cách làm sáng da giảm cân nhờ sen

  1.Lá sen

  Lá sen có tác dụng giảm béo rất đáng nể mà lại an toàn, đặc biệt khi chúng ta kết hợp với táo mèo. Táo mèo chúng ta dùng loại táo mèo khô và đã thái lát sau đó cho táo mèo và lá sen vào ấm và đun lấy nước. Dùng loại nước này uống hằng ngày sẽ có tác dụng rõ rệt đó nhé.

  cách làm sáng da giảm cân nhờ sen2

  2.Cánh sen  

  Khi chúng ta sử dụng loại tinh dầu được chiết xuất từ cánh của hoa sen thì sẽ giúp chúng ta lưu thông khí huyết và lấy đi các loại tế bào chết. Nếu ai muốn chống lão hóa, làm cho làn da trẻ lại thì nên đắp mặt nạ cánh sen, rất tốt đó.

  cách làm sáng da giảm cân nhờ sen3

  3.Ngó sen

  Ngó sen là một nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến món ăn, ngó sen rất giàu khoáng chất và các loại vitamin c nên khi dùng ngó sen thì sẽ giảm thiểu được tình trạng khô ráp của da chúng ta và còn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất dưới da.

  cách làm sáng da giảm cân nhờ sen4

  4.Hạt sen

  Hạt sen khô hay hạt sen tươi có tác dụng rất to lớn trong quá trình giữ mãi tuổi thanh xuân của chúng ta. Chúng ta nên thường xuyên ăn chè hay cháo hạt sen hoặc có thể dùng tâm sen để uống trà, đưa giấc ngủ đến rất nhanh chóng và ngon lành.

  cách làm sáng da giảm cân nhờ sen5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU