Search

Thời gian 28/10/2015 Tác giả

Cách giảm cân hiệu quả từ khoai lang

Bố cục bài

  Cách giảm cân hiệu quả từ khoai lang

          Khoai lang là một loại củ có tác dụng giảm cân tuyệt vời lại có tác dụng từ thiên nhiên nên rất thân thiện với cơ thể của chúng ta, không độc hại, không tác dụng phụ. khoai lang cũng rất dễ kiếm, các bạn có thể mua khoai lang tại bất kỳ chợ nào, bất kỳ siêu thị nào trong cả nước thậm chí có rất nhiều xe hàng rong đều bán khoai lang.

                           

  Tác dụng giảm cân của khoai lang

  •         Trong khoai lang có chứa rất nhiều chất xơ,có tinh bột, vitamin c,b1, và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể... trồng khoai lang có chứa rất nhiều chất xơ, chất xơ có trong củ khoai có tác dụng tăng sự bài tiết của ruột , tăng đào thải cholesteorl, nhuận tràng, chống táo bón hiệu quả.
  • Khoai lang cũng được xếp vài một trong những loại lương thực của nước ta nên nhiều người cho rằng ăn khoai lang sẽ gây tăng cân vì trong khoai lang có tinh bột. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm, các nhà khoa học đã chứng minh hàm lượng tinh bột có trong khoai chỉ bằng 1/3 lượng tinh bột trong cơm nên khoai lang có tác dụng giảm cân hiệu quả.
  • Hơn nữa trong khoai lang không chứa chất béo và cholesterl nên ngăn ngừa được sự tích tụ chất béo trong cơ thể.
  • Ăn khoai lang sẽ tạo cho chúng ta cảm giác no lâu, sẽ không thèm ăn vặt ( ăn vặt là một trong những nguyên nhân dẫn tới béo phì nhanh nhất, đặc biệt đối với chị em phụ nữ).

  Cách sử dụng khoai lang để giảm cân hiệu quả nhất

  •          Chúng ta nên ăn khoai lang làm bữa ăn nhẹ trước bữa trưa để khi vào bữa chúng ta ăn giảm khẩu phần cơm đi như vậy sẽ giảm lượng tinh bột và các chất béo đi vào cơ thể mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Bữa tối chúng ta không phải làm việc vận động nhiều nên chúng ta có thể ăn khoai lang thay cho cơm và nên ăn thêm hoa quả như vậy sẽ nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa của chúng ta mà vẫn đảm bảo hiệu quả của quá trình giảm cân.
  • Chúng ta có thể ăn khoai luộc, khoai hấp hoặc có thể nướng lên để kích thích vị giác hơn, không nên ăn khoai chiên, rán như vậy sẽ tạo điều kiện cho cơ thể chúng ta tiếp xúc với chất béo độc hại làm giảm hiệu quả giảm cân của bạn.

  Khoai lang , một loại thực phẩm an toàn ngon, bổ, rẻ lại có hiệu quả cao . Vậy tại sao các bạn lại không thử để có vóc dáng thon gọn như mình mong đợi.

                                                       Chúc các bạn thành công.

   

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU