Search

Thời gian 01/12/2015 Tác giả

Cách giảm cân nhanh sau khi sinh em bé

Bố cục bài

     Sinh con là thiên mệnh của phụ nữ nhưng sinh con cũng là nỗi sợ hãi của nhiều người vì sao ?
  Khi sinh con thì các bà mẹ phải tẩm bổ rất nhiều để có đủ nguồn dinh dưỡng để nuôi con tuy nhiên sau khi sinh con xong thì cân nặng của chị em tăng lên đáng kể, vóc dáng thời thiếu nữ sẽ mất đi. Vậy làm sao để lấy lại vóc dáng như lúc chưa sinh con. Hãy tham khảo các cách mà thulam đề xuất nhé.

                                                                         cách giảm cân sau khi sinh con

  1 .Giảm Calo


  Để giảm cân một cách tự nhiên nhất hãy giảm lượng calo nạp vào cơ thể nhé. Có một tin rất vui là khi cho con bú thì đốt cháy khoảng 600calo mỗi ngày, rất tốt cho sức khỏe của các chị em phải không. Nếu không cho em bé bú thì cố gắng cắt giảm mỗi ngày 500 calo nhé.


                                                                           cách giảm cân sau khi sinh con 1


  2. Lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp


  Các bạn nên lựa chọn thực phẩm ăn uống thực phẩm phù hợp nhé vì nếu các bạn cắt giảm quá nhiều lượng calo nạp vào cơ thể thì bạn sẽ bị thiếu chất, ảnh hưởng tới sức khỏe. khi mới sinh em bé xong các mẹ nên hạn chế ăn các món nhiều dầu mỡ như các món chiên xào, và nên uống loại sữa ít béo nhé.

                                                                  cách giảm cân sau khi sinh con 3


  3. Vận động nhiều


  Sau khi sinh em bé thì thời gian rảnh rỗi đi tập thể dục của bạn là rất ít nhưng muốn giảm cân thì phải vận động nhiều. Vừa chăm con vừa vận động, tại sao nhỉ, đi bộ đẩy xe em bé đi dạo quanh chỗ bạn ở là một ý kiến sáng suốt đó.

                                                              cách giảm cân sau khi sinh con 5


  4. Ngủ trưa


  Khi mới dinh xong cơ thể lúc nào cũng cảm giác mệt mỏi nên các bạn thường hay ăn đồ ngọt để tinh thần thoải mái, năng lượng dồi dào nhưng như vậy cân nặng của bạn sẽ khó lòng kiểm soát được. Bạn nên để mình thoải mái. Khi con ngủ chưa thì bạn cũng tranh thủ chợp mắt để bù đắp lại năng lượng cơ thể đã mất nhé.

                                                            cách giảm cân sau khi sinh con 6


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU