Search

NailThời gian 03/12/2015 Tác giả

Cách giữ sơn móng tay được lâu nhất

Bố cục bài

     Sơn móng tay là một trong những cách làm đẹp của chị em, nhưng khi sơn móng tay chúng ta hay nhúng nước, làm việc thì sơn của chúng ta hay bị bong tróc ra rất là xấu. Vậy phải làm thế nào để giữ sơn móng tay của chúng ta được lâu. Thulam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, hãy cùng thực hiện với chúng tôi nhé.

  cách giữ móng tay lâu nhất


  Nguyên liệu


  - 1 bát nước ấm
  - Sơn móng tay bóng
  - Sơn móng tay bạn yêu thích


  Cách làm


  Bước 1: Chúng ta ngâm móng tay vào bát nước ấm để cho móng tay thật sạch, không còn bụi bẩn thì sơn móng tay sẽ bám vào móng tay chúng ta hơn.

  cách giữ móng tay lâu nhất 1


  Bước 2: Chúng ta sơn một lớp sơn bóng lên đầu tiên, lớp sơn bóng này không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giữ cho lớp sơn màu của chúng ta được lâu hơn.

  cách giữ móng tay lâu nhất 2


  Bước 3: Đợi cho sơn bóng khô thì chúng ta dùng sơn màu sơn màu sơn yêu thích lên. Chúng ta phải sơn thật khéo nhé, sơn càng mỏng thì sơn càng bám lâu hơn , nếu sơn quá dày thì sẽ có hiện tượng sơn bong tróc theo từng mảng.

  cách giữ móng tay lâu nhất 3


  Bước 4: Nếu muốn làm cho bộ móng của chúng ta đẹp hơn chúng ta có thể trang trí , vẽ lên móng tay. Sau đó chúng ta sơn một lớp sơn bóng cuối cùng để làm cho bộ móng của chúng ta cảm giác khỏe khoắn hơn.

  cách giữ móng tay lâu nhất 4

   


                                                                              Chúc các bạn có một bộ móng tay khỏe đẹp nhất nhé !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU