Search

Bạn trẻThời gian 24/03/2016 Tác giả

Cách giúp bạn chọn nhẫn cưới ưng ý mà tiết kiệm cho hôn lễ

Bố cục bài

     Hiện nay các cặp vợ chồng sắp cưới đều khá lo lắng cho việc chọn vật đính ước , thể hiện tình yêu, sự gắn kết giữa hai người là chiếc nhẫn cưới như thế nào. Làm sao để chọn được một cặp nhẫn cưới vừa đẹp, hợp thời trang lại vừa vặn với túi tiền của mình là điều không hề dễ phải không. Thulam sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn nhẫn cưới trong năm nay nhé.

  Cách giúp bạn chọn nhẫn cưới ưng ý mà tiết kiệm cho hôn lễ

  1.Thời điểm chọn nhẫn cưới

  Cặp nhẫn cưới là một vật rất quan trọng với những cặp vợ chồng sắp cưới, nó thể hiện sự gắn kết của cặp vợ chồng trong suốt của chặng đường hôn nhân. Vậy nên khi chọn mua nhẫn cưới thì các bạn nên cân nhắc cẩn thận nhé, nên mua trước khoảng 2 hay 3 tháng trước khi cưới , không nên mua nhẫn cưới quá gấp rút , gần ngày cưới mới mua. Vì sao lại như vậy vì khi các bạn đi chọn nhẫn thì kích cỡ của nhẫn và tay bạn sẽ chênh nhau, có khi các bạn lại không ưng ngay kiểu dáng làm sẵn mà phải đặt làm. Có nơi đặt một cặp nhẫn cưới phải mất gần một tháng đó nên các bạn phải lưu ý thời gian nhé.

  Đi mua sớm thì các bạn có thể tham khảo được cửa hàng nào có giá cả hợp lý nhất đó.

  Cách giúp bạn chọn nhẫn cưới ưng ý mà tiết kiệm cho hôn lễ1

  2.Chất liệu và giá thành nhẫn

  Rất nhiều cặp đôi đang phân vân không biết nên lựa chọn nhẫn cưới của mình bằng chất liệu gì vàng ta , vàng trắng hay bạch kim

  Vàng là chất liệu được làm nhẫn cưới rất nhiều thì sựu giá trị và tượng trưng cho sự ấm áp và bền vững trong hôn nhân. Trong đó thì vàng 24k là loại vàng nguyên chất nhất nên cũng được lựa chọn nhiều nhất nên khi bạn thường xuyên phải tiếp xúc với những công việc nặng nhọc thì các bạn nên chọn vàng 14k hay 18k để làm nhẫn để tránh bị trầy xước nhé các bạn.

  Hiện nay nhẫn cưới bằng vàng trắng cũng khá phổ biến đó, vàng trắng là chất liệu được kết hợp giữa bạc và bạch kim tượng trưng cho sự trường tồn, bất diệt của tình yêu đôi lứa. Hơn nữa không chỉ đẹp , sang trọng mà giá cả lại rất phải chăng nữa nhé.

  Ngoài vàng ta, vàng trắng thì nhẫn cưới bạch kim cũng được rất nhiều người tin mua đó nhé, đây là chất liệu cứng nhất nên nó tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, và các mẫu nhẫn bạch kim thì có kiểu dáng rất đa dạng, phong phú nhưng giá thành khá cao nên các cặp đôi hãy suy xét cẩn thận nhé , hãy lựa chọn kiểu nào để phù hợp với cả hai người nhất.

  Cách giúp bạn chọn nhẫn cưới ưng ý mà tiết kiệm cho hôn lễ3

  3.Chọn kiểu nhẫn cơ bản và tiện dụng

  Nhẫn cưới sau khi được đeo lên tay thì nó sẽ gắn bó với các bạn cả cuộc đời vì thế nên các bạn hãy chọn kiểu nhẫn thật cơ bản, tiện dụng để làm mọi công việc, chơi thể thao để không phải tháo ra liên tục, không nên chọn những kiểu nhẫn nhiều rãnh, nhiều hạt đính nhé các bạn vì sẽ dễ bong tróc và bám bụi lắm nhé.

  4.Chọn kích cỡ nhẫn sao cho vừa tay

  Khi đi mua nhẫn thì các bạn nên đi chọn mua trực tiếp nhé không nên mua online nhé để đảm bảo nhẫn vừa vặn phù hợp với tay mình nhất. các bạn cũng nên lưu ý một điều là nên thử nhẫn khi cơ thể bình thường, không nên thử nhẫn khi vừa tập thể dục , hay thử vào buổi sáng nhé vì lúc đấy tay bạn cũng to hơn đấy.

  Cách giúp bạn chọn nhẫn cưới ưng ý mà tiết kiệm cho hôn lễ4

   

  Chúc các bạn chọn mua được cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất nhé !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU