Search

Thời gian 22/12/2015 Tác giả

Cách giúp bạn chọn son màu nude đẹp

Bố cục bài

     Màu nude là một màu son môi đang rất được ưa chuộn và gây bão trong thời gian hiện nay, nó đem lại sự quyến rũ, sang trọng cho những ai dùng nó. Nhưng màu nude cũng rất khó chiều khi phối cùng các kiểu trang điểm để tôn da của bạn. thulam sẽ cùng giải quyết việc này để có một khuôn mặt hài hòa nhất với màu son nude nhé.

  bí quyết chọn son màu nude đẹp

  1.Trang điểm

  Cách trang điểm tạo điểm nhấn đã quá quen thuộc với chị em rồi. Bất kể bạn dùng loại son nude có tông màu như thế nào thì chúng ta cũng nên nhấn vào vùng mắt như đường viền mắt đậm, kẻ lông mày đậm, mi mắt nên chuốt mascara thật đẹp và đều.

  bí quyết chọn son màu nude đẹp1

  2.Chọn gam màu nude

  Chúng ta nên chọn màu son nude trầm hơn 1 hay 2 tông so với màu môi của chúng ta vì nếu bạn chọn màu nude sáng sẽ khiến cho đôi môi của bạn thiếu sức sống, nhợt nhạt.

  bí quyết chọn son màu nude đẹp3

  3.Tông màu nền

  Nếu chúng ta chọn màu nền không phù hợp thì đây chính là nhược điểm trên khuôn mặt của chúng ta đó. Khuôn mặt bạn sẽ lem nhem, nhợt nhạt khi chọn sai tông màu. Nếu bạn sở hữu một làn da trắng thì một màu nền hồng ánh nhũ là rất phù hợp đó. Còn đối với những ai có làn da tối màu thì nên chọn tông màu nhẹ và nên xa lánh màu hồng sáng nhé.

  4.Son bóng

  Chúng ta nên sử dụng thêm một chút son bóng để đôi môi thêm tràn đầy sức sống như son bóng màu hồng nhẹ, màu cam nhạt.

  bí quyết chọn son màu nude đẹp4


   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU