Search

Thời gian 22/12/2015 Tác giả

Cách giúp bạn lựa chọn phấn nền phù hợp cho da nhờn

Bố cục bài

     Những ai sở hữu một làn da có quá nhiều dầu và nhờn thì họ sẽ biết rằng tìm thấy một loại phấn phù hợp với làn da này là rất khó . Nếu dùng không đúng sẽ khiến mặt bạn trở nên lem luốc xấu xí. Thulam se giúp bạn chọn được loại phấn nền phù hợp. Các bạn hãy tham khảo nhé.

  cách chọn phấn nền cho da nhờn

  1.Phấn nền dạng bột

  Phấn nền loại bột rất thích hợp cho những ai sở hữu một làn da dầu. Phấn dạng bột thì có 2 dạng: dạng nén và dạng rời. Khi trạng điểm chúng ta dùng cọ để đánh phần rời và dùng các loại mút trang điểm để đánh phấn nén. Loại phấn dạng bột này sẽ hấp thụ bớt lượng dầu nhờn có trong da mặt bạn sẽ làm cho da khô ráo và thoải mái hơn.

  cách chọn phấn nền cho da nhờn1

  2.Phấn nền chất khoáng

  Loại phấn này cũng khá phù hợp cho những ai da nhờn nó sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tự nhiên và láng mịn hơn rất nhiều. Đặc biệt loại này cũng rất thích hợp đối với những làn da nhạy cảm.

  cách chọn phấn nền cho da nhờn2

  3.Kem dưỡng ẩm màu với SPF giống như một loại phấn nền

  Nếu các bạn dùng quá nhiều kem chống nắng, kem dưỡng ẩm thì những mỹ phẩm này sẽ có thể khiến da của bạn nhờn hơn. Tại sao các bạn lại không thử kết hợp hai loại này nhỉ. Đầu tiên các bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm màu nhẹ nhàng làm một lớp nền mỏng sau đó dùng một lớp bột rời để làm tăng thêm hiệu ứng của kem.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU