Search

Thời gian 23/03/2016 Tác giả

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại

Bố cục bài

     Chẳng may bạn có một số tin nhắn gửi vào những lúc rất quan trọng mà bạn sợ quên không gửi được vào những lúc đó. Bạn không cần phải lo về những phiền toái này, bạn chỉ cần tải ứng dụng hẹn giờ gửi tin nhắn trên Android về chiếc dế yêu của bạn.

  Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại

     Ứng dụng hẹn giờ này có tên “Send It Later” là ứng dụng có phép bạn hẹn giờ gửi tin nhắn tới một số điện nào đó mà bạn muốn gửi tin nhắn vào lúc sáng sớm hoặc tin nhắn chúc ngủ ngon. Với ứng dụng này dung lượng rất nhỏ, chỉ khoảng 375KB nhưng nó có thể giúp ích được cho bạn rất nhiều trong việc gửi tin nhắn.

  Cách tải và cài đặt ứng dụng Send It Later cho máy của bạn

     Khi khởi động ứng dụng Send It Later lên thì bạn sẽ thấy có 2 phần trong giao diện chính đó là Lịch gửi tiếp theo (hình đồng hồ tròn) và Lịch sử gửi tin (hình hộp thư). Thêm vào đó là ở trên cùng góc phải của ứng dụng, được tích hợp thêm biểu tượng hình chiếc bút để chọn thêm một tin nhắn mới. Với mục này bạn chỉ cần nhập nội dung tin nhắn, thời gian gửi, số điện thoại người nhận và có thể chọn thêm một số tùy chọn thông báo cho bạn biết khi đã gửi tin hay không.

  Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại 1

     Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hình chiếc bút ở phía trên giao diện rồi sau đó bạn thêm nội dung gửi tin nhắn, sau đó thiết lập thời gian gửi tin. Bạn có thể xem lại các tin nhắn trong mục chờ gửi

  Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại

     Khi bạn đã gửi được tin nhắn thì hệ thống sẽ đưa ra cho bạn một thông báo để bạn biết là tin nhắn đã được gửi đi. Với ứng dụng Send It Late đây là một ứng dụng với giao diện đơn giản, không tiêu tốn pin như một số ứng dụng khác và đặc biệt là không có quảng cáo. 

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU