Search

Thời gian 22/03/2016 Tác giả

Cách khôi phục thư thoại bị xóa trên iPhone

Bố cục bài

     Nếu như bạn chẳng may bạn xóa đi một số tin nhắn quan trọng mà bạn đã lưu ở trong máy. Nhưng bạn không phải quá lo lắng về điều này, vì hiện nay Apple đã áp dụng lên những chiếc iPhone của mình chức năng thư thoại để tránh khỏi khi bạn lỡ tay xóa mất những thư thoại (voicemail) quan trọng và sau đó chẳng biết làm sao để phục hồi. Bài viết dưới đây của tôi sẽ đưa ra cho các bạn cách phục hồi  những tin nhắn, thư thoại mà bạn chẳng may lỡ tay xóa mất.

  Cách khôi phục lại những thư thoại hoặc tin nhắn đã bị xóa mất

     Bước 1: Bạn bật “Voicemail” lên bằng cách vuốt tay xuống đáy màn hình.

     Bước 2: Cuộn xuống cuối dưới danh sách có chứa các tin nhắn hiện tại, rồi bạn bấm vào phần “Tin nhắn đã xóa” (Deleted Messages).

     Chú ý: lựa chọn này chỉ xuất hiện khi người dùng đã xóa thư thoại nào đó gần đây.

    Còn việc hôp thư thoại tồn tại bao nhiêu lâu thì tùy thuộc sự cho phép của mỗi nhà mạng

     Bước 3: Khi người dùng muốn xem trước bất kỳ nội dung thư thoại của một thư thoại nào mà hộ đã xóa gần đây. Nếu mà họ muốn khôi phục những thư thoại này thì họ chỉ cần đánh dấu và lựa chọn vào thư thoại nào muốn khôi phục lại rồi bấm vào mục “Không xóa” (Undelete).

     Không chỉ vậy mà người dùng còn có thể xóa vĩnh viễn thư thoại nào không mong muốn bằng cách chọn “Xóa” (Delete) ở phần “Tin nhắn đã xóa” (Deleted Messages).Còn nếu muốn xóa đi hết cả những thư thoại này một cách vĩnh viễn thì bạn chỉ cần bấm vào phần “Xóa sạch” (Clear All).

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU