Search

Thời trang teenThời gian 08/03/2016 Tác giả

Cách làm áo tanks top ấn tượng để các bạn nữ trưng diện

Bố cục bài

     Các bạn thắc mắc tại sao có thể làm được phải không, đơn giản lắm, những chiếc áo ba lỗ cũ của các bạn không mặc nữa tại sao không biến tấu để tạo thành những chiếc ao tanks top xì tin nhỉ. Thulam sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện những kiểu áo như vậy nhé.

  Cách làm áo tanks top ấn tượng để acsc bạn nữ trưng diện

  Chuẩn bị

  • Áo ba lỗ
  • Phấn may hay là bút đánh dấu
  • Kéo cắt vải

  Cách làm áo tanks top ấn tượng để acsc bạn nữ trưng diện0

  Cách thực hiện

  Bước 1: Đầu tiên các bạn chọn một chiếc áo ba lỗ các bạn không dùng nữa sau đó trải phẳng chiếc áo ba lỗ đó ra bàn hay ra sàn và dùng kéo cắt một đường sát với đường viền trên vai của áo ba lỗ nhé.

  Cách làm áo tanks top ấn tượng để acsc bạn nữ trưng diện1

  Bước 2:Sau đó các bạn cắt bỏ hết đi tất cả các phần vải bên trong vai áo, chỉ chừa lại phần viền của tay áo ở bên ngoai thôi các bạn nhé.

  Cách làm áo tanks top ấn tượng để acsc bạn nữ trưng diện2

  Bước 3: Bây giờ các bạn dùng kéo cắt một đường vát từ cổ áo tới phần nách áo. Muốn cắt được một chiếc áo chuẩn và đpẹ hơn thì các bạn lộn ngược chiếc áo ra và dùng phấn may hay bút đánh dấu đánh dấu những vị trí cần cắt và một điều lưu ý là mặt trước của áo nên cắt sâu thêm một chút nhé.

  Cách làm áo tanks top ấn tượng để các bạn nữ trưng diện 3

  Cách làm áo tanks top ấn tượng để các bạn nữ trưng diện6

  Vậy là các bạn đã hoàn thành một chiếc tanks top cực cá tính rồi phải không, hãy tận dụng chiếc ba lỗ cũ để tạo ra một chiếc tanks top xì tin, rất tiện lợi phải không các bạn.

  Chúc các bạn thành công nhé !

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU