Search

Làm bánhThời gian 25/11/2015 Tác giả

Cách làm bánh mì sandwich phô mai nướng ngon tại nhà

Bố cục bài

  Bạn thích ăn bánh mì sandwich nhưng lại không biết cách chế biến sao để món bánh này được ngon như ở tiệm. Đừng lo hôm nay thulam.com sẽ mách bạn cách làm để có được món bánh sandwich ngon theo hương vị cổ điển.

  Bánh mì sandwich phô mai nướng

  Nguyên liệu:

  Bánh mì sandwich phô mai nướng-1

  - bánh mì
  - 2 lát phô mai
  - chảo.
  - 2 muỗng canh bo

  Cách làm :

  Bước 1:
  - Bạn đặt chảo đã chuẩn bị lên bếp và bật bếp lên sau đó cho khoảng 1 muỗi canh bơ vào là làm tan chảy bơ ra ( bạn sử dụng lửa vừa nhé) .

  Bánh mì sandwich phô mai nướng-2

  Bước 2:
  - Trong khi đợi bơ tan chảy hết bạn quét đều 1 muỗng canh bơ lên 1 mặt của cả 2 lát  bánh mì ( bơ ở nhiệt độ bình thường nhiệt độ phòng) 
  -  Sau đó bạn đặt 1 lát bánh mì đã quét bơ vào trong chảo ( quay mặt quét bơ xuống mặt chảo nha) tiếp đến bạn thêm 2 lát phô mai vào mặt bánh ở trên nhé.

  Bánh mì sandwich phô mai nướng-3

  Bước 3: 
  - Khi làm xong bạn lấy 1 chiếc vung và đậy chảo lại đợi để bánh mì được nướng cháy cạnh, phô mai cũng tan chảy trong khoảng 2 phút.(bạn nên dùng phô mai Mỹ thì món bánh của bạn sẽ đúng chất cổ điển hơn)
  - Khi bánh mì đã được bạn mở vung và thêm lát  bánh mì đã chuẩn bị còn lại vào (lư ý là bạn hãy quay mặt đã quết phô mai lên trên nhé) sau đó bạn ấn nhẹ chiếc bánh mì để nó được ngấm đều phô mai nhé.

  Bước 4: 
  - Khi đã ngấm phô mai bạn tiếp tục lật mặt bánh mì còn lại xuống để nó được nướng vàng nhé. 

  Bánh mì sandwich phô mai nướng-4

  - Khi mặt còn lại của bánh đã được vàng đều là món bánh sandwich của bạn đã thành công rồi đấy. Cuối cùng bạn chỉ cần lấy nó ra và cắt cùng như trình bày theo sở thích ý muốn của mình thôi là bạn đã làm bánh sandwich thành công rồi. (Bánh  nên thưởng thức lúc nóng sẽ ngon hơn nhé)

  Chúc các bạn thành công nhé


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU