Search

Thời gian 15/03/2016 Tác giả

Cách làm các loại mặt nạ dưỡng da trắng đẹp từ rượu whisky

Bố cục bài

     Khi nhắc đến rượu người ta thường nghĩ rằng đây là một loại đồ uống không tốt, gây hại cho sức khỏe của bạn. Nhưng các bạn có biết rượu lại có tác dụng rất lớn trong làm đẹp và cụ thể là chăm sóc da mặt đó bạn nhé. Thulam sẽ giời thiệu cho các bạn một số loại mặt nạ từ rượu có tác dụng rất tốt với da mặt chúng ta nhé.

  1.Rửa mặt thường xuyên với nước và rượu whisky

  Đây thực sự là một cách rất tốt để chăm sóc da bằng rượu nữa, một làn da săn chắc, mịn màng là điều mơ ước của rất nhiều co gái phải không. Cách sử dụng rất đơn giản, khi rửa mặt các bạn chỉ cần hòa 3mi nước và thêm rượu vào, rửa mặt để khoảng 5 phút sau đó chúng ta dùng khăn sạch lau khô nhé.

  Cách làm các loại mặt nạ dưỡng da trắng đẹp từ rượu whisky1

  2.Rửa mặt bằng rượu whisky và nước chanh nhé

  Chanh có tác dụng rất nhiều trong da mặt của chúng ta, không những có tác dụng trị mụn mà nó còn có tác dụng làm sáng ra rất nhiều nữa nhé. Các bạn vắt chanh lấy nước sau đó thêm vào bát nước chanh một chút rượu, mật ong và tiến hành đắp lên mặt để khoảng 15 phút sau đó các bạn rửa mặt lại với nước ấm nhé.

  Cách làm các loại mặt nạ dưỡng da trắng đẹp từ rượu whisky2

  3. Mặt nạ rượu whisky và mật ong

  Mật ong là một loại dưỡng chất tự nhiên rất tốt cho da của chúng ta đấy nhé, có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt. các bạn chỉ cần hòa một chút mật ong và hai thìa rượu whiky sau đó trộn đều và thoa lên mặt. mát xa mặt khoảng 15 phút sau đó rửa lại mặt nước ấm. làm như vậy thường xuyên thì các bạn có thể làm da luôn mịn màng và làm chậm quá trình lão hóa da đấy nhé.

  Cách làm các loại mặt nạ dưỡng da trắng đẹp từ rượu whisky3

  4.Mặt nạ rượu whiky và sữa

  Các bạn nên dùng sữa bột cho loại mặt nạ này nhé. Cho sữa bột ra bát và hòa chung với rượu whisky , một chút mật ong nữa nhé sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt để cho hỗn hợp khô lại thì các bạn mới rửa lại mặt nhé.

  Cách làm các loại mặt nạ dưỡng da trắng đẹp từ rượu whisky4

  5.Mặt nạ rượu whisky với trứng gà

  Đây là một loại mặt nạ có tác dụng trọ mụn rất tốt đó. Các bạn chỉ cần đập trứng gà ra bát, cho một chút rượu và nước cốt chanh vào, trộn đều lên và đắp lên mặt, sau 20 phút thì các bạn rửa lại mặt với nước ấm. làm liên tục như vậy thì khuôn mặt bạn sẽ hết sạch mụn đó.

  Cách làm các loại mặt nạ dưỡng da trắng đẹp từ rượu whisky5

  Chúc các bạn thành công nhé !


   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU