Search

Đan móc lenThời gian 09/11/2015 Tác giả

Cách làm chậu hoa đơn giản từ len

Bố cục bài

  Giới thiệu 

  Chi mất 3 bước đơn gian không tốn thời gian ,tốn kém tiền bạc với những cuộn len trước đây bạn chỉ có thể đan khan,móc…thì giờ những cuộn len đó bạn có thể dung làm những chậu hoa xinh xắn trang trí cho ngôi nha thân yêu của bạn .

  Nội dung chi tiết :

  Từ những nguyên liệu sẵn có trong gia đình bạn đặc biệt là những vật liệu ít khi sử dụng  hoặc có thể không sử dụng tới ,từ những thứ đó tưởng chừng như bỏ đi nhưng nhiều người đã  tạo ra đồ handmade đơn giản cho riêng mình ,trong đó có cách làm chậu hoa handmade khá đơn giản mà dễ làm

  Mỗi người có một ý tưởng làm những chậu hoa khác nhau người thì làm những bông hoa từ giấy màu,vải ,cúc ,len ,vỏ bánh kẹo những thứ có thể dễ dàng tìm thấy nhanh chóng trong ngôi nhà của bạn .Vậy để làm được chạu hoa từ những cuộn len nhỏ nhắn thì cần chuẩn bị những nguyên liệu nào .

  - Đầu tiên là bạn chuẩn bị ít giấy trắng

  - Chùm quả lớn nhỏ, màu đỏ

  - Sợi dạ xù màu kem, màu đỏ

  - Một Cuộn chỉ, cuộn len màu kem

  - Thạch cao

  Sau khi chuẩn bị nguyên liệu xong để làm sản phẩm của bạn đẹp hơn thì trang trí một chút bằng việc

  - Trang trí: chữ LOVE bạn sử dụng một mảnh vải dạ đỏ, 2 que gắn 2 chú ong gỗ

  - Dụng cụ sử dụng : kéo, súng bắn keo .

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết ta cùng nhau bắt tay vào việc làm châu hoa với 3 bước như sau

  Bước 1

  Trước tiên bạn vò giấy mà bạn đã chuẩn bị sẵn đường kính bằng với miệng của chiếc cốc ,sau khi vo giấy xong bạn dung sợi chỉ quấn quanh quả cầu giấy bạn vừa vo xong .Sau đó dung sợi len bao quanh  lớp chỉ vừa rồi ,khi cuốn xong bạn lấy mũ kéo dùi một lỗ bên trong cuộn giấy đó ,gắn vào phần cành của cây hoa .

  Bước 2

  Sau khi đã cố định  được phần trong bạn vò những sợi dạ xù đax chuẩn bị trước đó đường kính nhỏ bằng 1/3 đường kính của quả cầu vừa lãy .Dùng súng bắn keo để cố định vải dạ quanh quả cầu đó ,rồi dán những hạt màu đỏ lớn,nhỏ xen kẽ tô thêm điểm nhấn  cho khối cầu .

   

  Bước 3

  Trộn đều thạch cao với hướng dẫn  sau đó ddooor vào chậu  cắm cành vào chậu   cành cao gấp đôi chiều cao của chậu hoa .Để châu hoa đẹp hơn bạn  trang trí  chú ong ở hai bên của cây hoa hai chú ong bạnđã chuẩn bị sẵn nếu không có ong bạn có thể thay vào đó thứ khác tùy theo sở thích của bạn , rồi phủ lên mặt  chậu dạ xù màu đỏ, kèm theo chữ “LOVE” bằng vải dạ thật xinh dán trên gốc cây. Cuối cùng tố diểm bông hoa của bạn bằng một chú bướm , một chú chuồn chuồn ,hay chú sâu … tùy theo sở thích của bạn .

  Thành phẩm

  Chậu hoa với hai mau chủ đạo thật nổi bật  cho góc nào bạn đặt chậu hoa này không cần những chậu hoa tươi ,chỉ cần vo tròn những sợi dạ xù thành những quả bóng nhỏ ,them vài điểm nhấn bạn đã có được chậu hoa ưng ý với mình rồi .Bạn có thể đặt chậu hoa ở bất cứ đâu góc phòng ,giá sách ,làm điểm nhấn đặc biệt cho những người bạn đến thăm gia đình bạn,người nhà ….

  Với màu đỏ với trắng dễ kết hợp với đồ dung gia đình bạn có thể để bất cứ đâu ,để làm được chậu hoa này thật đơn giản phải không ,nếu bạn đã xem qua bài này ,và biết được cách làm  thì hãy bắt tay vào luôn nhé.

                                                            Chúc các bạn thành công !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU