Search

Thời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách làm cho tóc bóng đẹp bằng trứng gà

Bố cục bài

     Trứng gà là một thực phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, không chỉ có tác dụng về sức khỏe trứng gà còn rất tốt cho việc làm đẹp không chỉ làm mặt nạ đắp mặt mà trứng gà còn rất tốt cho tóc. Chắc các bạn chưa nghe tới việc trứng gà có tác dụng làm cho tóc chúng ta dài đẹp bóng mượt phải không. Hãy tham khảo bai viết của thulam và thử nhé. Rất tốt đó.

  tóc đẹp với trứng gà

   

  Chuẩn bị

  • Trứng gà : 1 quả
  • Dầu oliu : 1 thìa cafe
  • Nước cốt chanh: 1 thìa
  • Xà phòng thực vật: 1 thìa
  • Trà thảo dược: ½ chén
  • Tinh dầu : 5 giọt ( tùy mùi bạn thích)

  Cách thực hiện

  Bước 1:Các bạn chọn một chiếc bát sạch không to quá cũng không nhỏ quá. Cho vào bát dầu oliu, trứng, nước cốt chanh, trà thảo dược, xà phòng thực vật và trộn đều hỗn hợp đó lên. Muốn tất cả đều nhất chúng ta có thể cho vào máy xay.

  Cách làm cho tóc bóng đẹp bằng trứng gà1

  Bước 2: Cho tinh dầu bạn đã chuẩn bị vào hỗn hợp mà bạn đã trộn để tạo mùi hương dễ chịu cho tóc của bạn và loại bỏ được mùi tanh do trứng gà mang lại.

  Cách làm cho tóc bóng đẹp bằng trứng gà2

  Bước 3:Các bạn chải tóc mượt sau đó thoa đều hỗn hợp vừa tạo thành lên và massage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút . Sau đó bạn gội sạch lại với nước và tận hưởng mái tóc óng đẹp tự nhiên nhé. Nếu các bạn làm thừa nhiều các bạn có thể để tủ lạnh và bảo quản trong vòng 1 tuần nhé.

  Cách làm cho tóc bóng đẹp bằng trứng gà4

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU