Search

Trẻ emThời gian 09/12/2015 Tác giả

Cách làm cho trẻ thèm ăn

Bố cục bài

  Để làm cho trẻ không lười ăn là một vấn đề mà không phải phụ huynh nào cũng có thể giải quyết được cho hiệu quả. Việc trẻ biếng ăn kéo dài làm cho trẻ không thể phát triển được đầy đủ chiều cao, trí tuệ ở trẻ... Vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra một số cách làm cho trẻ thèm ăn một cách tự nhiên nhất.


  Cho trẻ vận động nhiều

  cách làm cho trẻ thèm ăn

  Khi trẻ vận động nhiều thì sẽ thiêu đốt nhiều calories và sẽ dấn tới cảm đói và thèm ăn ở trẻ. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh nên cho trẻ tự do vui đùa, chạy nhảy như các bé đồng trang lứa ở những khu vui chơi. Không nên cho trẻ chơi những trò chơi điện tử, xem phim nhiều... sẽ làm cho trẻ chán đi chơi và ít hoạt động hơn lúc nào cũng chăm chú vào trò chơi  điện tử ở trong máy. Nếu trẻ lười vận động sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng và sự phát triển chiều cao và cân nặng khi trưởng thành

  Bậc phụ huynh phải làm gương cho trẻ

  Các bậc phụ huynh cần tạo cho trẻ một hào hứng khi ăn cơm cùng với gia đình. Trong lúc ăn thì không cho trẻ vừa ăn vừa xem vì sẽ làm phân tâm của trẻ trong bữa ăn và cũng không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU