Search

Thời gian 03/12/2015 Tác giả

cách làm để có một tấm thiệp độc đáo trong mùa giáng sinh năm nay

Bố cục bài

  Nếu bạn không muốn dừng lại ở việc làm những chiếc thiệp 3D đơn giản  khác với việc làm thiệp ở bài đăng lần trước lần này thulam.com hướng dẫn bạn một cách làm thiệp 3D nhân dịp noel một cách độc đáo ,mà không khó thực hiện nó .Bạn có thể ghi những lời chúc tuyệt vời vào chiếc thiệp do chính tay bạn làm để tặng cho những người bạn yêu quý nhé.

  Nội dung chi tiết

  Nguyên liệu

  - Một tấm thiệp xanh

  - Bút màu và bút chì

  - Nhíp, keo dán

  - Hạt cườm hình ngôi sao và hình tròn

  - Mẫu cây thông Noel 3D dán sẵn

  - Một mẩu giấy làm thiệp màu đỏ đun cùng với một đoạn lưới nhỏ  

  Các bước tiến hành :

   

  Bước 1

  Dán phần cây thông vào tấm thiệp mà bạn đã chuẩn bị sẵn trước đấy ,bạn có thể dùng giấy  màu gấp đôi tấm thiệp vào ,

  sau đó miết nếp bạn vừa gấp xong để cho  các mối dán cố định với nhau .

  Bước 2

  Tiếp theo bạn  mở tấm thiệp mà bạn vùa mới miết cẩn thận ở bước 1 ,sử dụng bút màu dạ màu vàng rồi vẽ lên lóc cây thông một ngôi sao nhỏ ,sao cho cân đối với cây thông.Nếu bạn có hạt cường hình ngôi sao thì càng tốt .

  Bước 3

  Nếu bạn có hạt cường dùng keo gắn keo lại,với những hạt cường nhỏ hơn bạn có thể sử dụng để trang trí phần thiệp ,sao cho cân đối với 2 góc của tấm thiệp ,hạt cường hình ngôi sao nhỏ mỗi tầng lá cây thông  3D bạn đặt 2 ngôi mỗi bên một ngôi.

  Bước  4

  Dùng  bút nhóng nhánh ,hoặc ánh kim miễn sao cho nổi bật hoài hòa với màu của tấm thiệp ,có thể dùng một mảnh giấy màu đỏ rồi viết lời chúc bạn muốn chúc ,rồi sau đó dán mảnh giấy bạn vùa ghi lời chúc lên miếng lưới nhỏ rồi sau đó dán lên mặt của tấm thiệp của bạn .

  Thành phẩm

  Vậy là bạn đã hoàn thành tấm thiệp rồi đó ,không chỉ đơn giản mà nó còn dễ làm phải không ^^! Hãy làm thật nhiều chiếc để bạn giành tặng cho người bạn quý mến nhé 

  Chúc các bạn thành công !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU