Search

Làm đẹpThời gian 22/12/2015 Tác giả

Cách làm đẹp từ vỏ của các loại trái cây

Bố cục bài

    Không chỉ lõi của các loại trái cây có tác dụng lam đẹp mà vỏ của một số loại cũng có tác dụng làm đẹp rất tốt đó. Các bạn đã biết điều đó chưa, hãy cùng thulam khám phá nhé.

    tác dụng làm đẹp của vỏ trái cây

    1.Đào

    Trong vỏ đào có chứa rất nhiều kali và vitamin A có tác dụng giữ ẩm rất tốt, ngoài ra còn có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, các bệnh về khớp, tăng cường khả năng miễn dịch và đào thải các loại độc tố. Các bạn có dùng dùng vỏ đào trộn với một ít đường để trà xát nên khuôn mặt để tăng cường độ ẩm cho da.

    tác dụng làm đẹp của vỏ trái cây1

    2.Cam

    Vỏ cam chứa một lượng chất chống oxi hóa rất lớn. Các bạn muốn ngăn ngừa khả năng lão hóa của da thì chỉ cẩn cho một ít vỏ cam nghiền nhỏ vào các loại bánh, nước ép hay súp thôi nhé.

    tác dụng làm đẹp của vỏ trái cây2

    3.Chuối

    Vỏ chuối chứa rất nhiều kali và các chất chống oxi hóa rất tốt cho cơ thể nhất là làn da của chúng ta ngoài ra khi da chúng ta xuất hiện các vết tím bầm thì trà xát vỏ chuối cũng giúp đánh tan các vết bầm đó.

    tác dụng làm đẹp của vỏ trái cây3

    4.Đu đủ

    Để có một gót sen mềm mại thì ruột và vỏ đu đủ là cách đơn giản nhất đó. Các bạn chỉ cần chà xát vỏ và ruột đu đủ lên chân massage đơn giản trong vòng 15 phút sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng đấy nhé.

    tác dụng làm đẹp của vỏ trái cây4

    5.Kiwi

    Các bạn có biết vỏ của quả kiwi có chứa các chất chống oxi hóa nhiều gấp 3 lần so với ruột của loại quả này vậy tại sao các bạn lại bỏ đi một loại vỏ hiệu quả như vậy. Hãy rửa sạch và dùng vỏ kiwi làm sinh tố cùng các loại trái cây khác.

    tác dụng làm đẹp của vỏ trái cây5

     


    Comment here


    Related_news

    BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU