Search

Cắm hoaThời gian 25/03/2016 Tác giả

Cách làm hoa và vải voan cho người mới làm

Bố cục bài

     Hoa vải được rất nhiều các bạn gái yêu thích vì sự mong manh, nhẹ nhàng và màu sắc rất đẹp hơn nữa những ai mới học thì các bạn có thể làm những bông hoa bằng vải voan đơn giản mà cũng không kém phần đẹp mắt đâu nhé. Hãy cùng thulam thực hiên ngay những bông hoa đẹp và đậy màu sắc đó nhé.

  Cách làm hoa và vải voan cho người mới làm

  Nguyên liệu

  • Vải voan dùng làm hoa
  • Sáp xanh
  • Kẽm
  • Nhụy tròn nhỏ
  • Cành

  Cách thực hiện

  Bước 1 : Để làm được hoa thì các bạn phải tạo thành 5 cánh hoa ở khuôn số 5 và bọc vải voan màu tím vào nhé. Tiếp đó các bạn dùng khuôn hoa tròn số 6 để tạo những cánh hoa ở trong nhé. Hãy làm theo trình tự như trong ảnh để các bạn dễ dàng hình dung hơn nhé.

  Cách làm hoa và vải voan cho người mới làm1

  Bước 2:Các bạn giữ 1 đầu cánh sau đó cho vào chiếc khuôn nhỏ và xoán nhẹ một phần lại tạo thành hình chiếc phễu nhé, dùng sáp quấn lại chỗ kẽm thừa ra nhé. Những cánh hoa còn lại thì các bạn làm tương tự để tạo thành 5 cánh nhé.

  Tiếp đó các bạn xòe 5 chiếc cánh ra và tạo rãnh giữa những chiếc cánh nhé.

  Cách làm hoa và vải voan cho người mới làm2

   

  Bước 3: Các bạn xen lớp cánh ở trong vào trong bông hoa, sau đó dùng tay các bạn chỉnh cho các cánh đều và đẹp hơn. Một bông hoa bằng vải voan xong rồi đó.

  Cách làm hoa và vải voan cho người mới làm3

  Cách làm hoa và vải voan cho người mới làm4

  Rất đơn giản phải không các bạn, những bông hoa vải do tự tay mình làm sẽ mang ý nghĩa tình cảm rất lớn và nó còn giữ được rất lâu nữa phải không. Một bông thì có thể các bạn thấy ít những nhiều bông gộp lại sẽ tạo thành một bó hoa rất đẹp đấy, thay đổi màu sắc của vải các bạn cũng có thể tạo được rất nhiều loại hoa đấy nhé.

  Chúc các bạn thành công !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU