Search

Thời gian 10/03/2016 Tác giả

Cách làm sinh tố hồng xiêm thơm ngon lạ miêng

Bố cục bài

     Sinh tố các bạn đã nghe thấy rât nhiều loại sinh tố khác nhau như sinh tố xoài, sinh tố dưa hấu, sinh tố cam,… vậy các bạn đã bao giờ thử làm sinh tố hồng xiêm chưa. Hồng xiêm là một loại hoa quả có giá trị dinh dưỡng rất cao nên hãy làm sinh tố này cho trẻ em và các bà mẹ mang thai, vô cùng bổ dưỡng đó. Thulam sẽ cùng các bạn thực hiện cốc sinh tố này nhé.

  Cách làm sinh tố hồng xiêm thơm ngon lạ miêng

  Nguyên liệu

  • Hồng xiêm : 3 quả
  • Sữa tươi không có đường : 100ml
  • Sữa đặc : 1 thìa
  • Đá bào

  Cách làm sinh tố hồng xiêm thơm ngon lạ miêng0

  Cách thực hiện

  Bước 1:Đầu tiên để làm ra cốc sinh tố hồng xiêm thơm ngon thì các bạn nên rửa sạch hồng xiêm và gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ.

  Cách làm sinh tố hồng xiêm thơm ngon lạ miêng1

  Bước 2:Vỏ hồng xiêm các bạn đừng vứt đi mà thả vào máy xay sinh tố nhé,thả những miếng hồng xiêm vừa cắt vào nữa, cho thêm chút sữa tươi và một chút sữa đặc vào nữa nhé và các bạn bật máy để xay nhuyễn hỗn hợp đó ra nhé.

  Cách làm sinh tố hồng xiêm thơm ngon lạ miêng2

  Bước 3: Sau đó các bạn rót sinh tố hồng xiêm ra cốc và cho một chút đá bào vào và cùng thưởng thức nhé. Độ ngọt của ly sinh tố phụ thuộc vào lượng sữa đặc bạn cho nhé, tùy sở thích của từng người nữa các bạn nhé.

  Cách làm sinh tố hồng xiêm thơm ngon lạ miêng3

  Vậy là các bạn đã hoàn thành những cốc sinh tố hồng xiêm thơm ngon rồi đấy, rất đơn giản phải không các bạn, hơn nữa loại sinh tố này phù hợp với tất cả mọi người nhé.

  Chúc các bạn thành công !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU