Search

Thời gian 03/12/2015 Tác giả

Cách làm thiệp 3D in hình cây thông độc đáo

Bố cục bài

  Mùa giáng sinh năm nay bạn đã chuẩn bị món quà gì tặng bạn bè bạn rồi thay vì mua những tấm thiệp bạn có thể ghi những lời chúc tuyệt vời mà bạn tặng người thân ,bạn bè  bạn có thể tự tay mình làm một chiếc thiệp 3D xinh xắn tặng họ mà không kém phần ý nghĩa trong mùa giang sinh năm nay.

  Nội dung chi tiết

  Bạn muốn tặng cho bạn bè,người thân một món quà trong mùa giáng sinh năm nay mà không biết chọn món quá nào thiệp 3D là một gợi ý cho bạn đấy ,thật ý nghĩa biết bao khi tự tay bạn làm một chiếc thiệp 3D ý nghĩa chứ không phải chiếc thiệp bạn mua ngoài của hàng quà tặng ,….

  Nguyên liệu để có thể làm được chiếc thiệp 3D

  - Giấy bìa màu cứng

  - Thước kẻ, kim (Những nguyên vật liệu này bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng đồ lưu niệm, rất sẵn có nha)  

  - Dao dọc giấy

  Các bước tiến hành :

  Bước 1

  Làm chiếc thiệp này hết sức đơn giản ,trước tiên bạn in mẫu mà bạn muốn dùng trên thiệp có thể là hình cây thông ,hình những chú tuần lộc,những thứ gì liên quan đến ngày noel.khi đã in xong bạn sử dụng kim vạch lấy nếp vào các đường thẳng nhé.

  Bước 2

  Tiếp đến bạn sử dụng dao dọc giấy rồi dọc theo đường xanh lá cây theo mẫu in vừa rồi,sau đó khéo léo  dọc từng lấc lá của cây thông vậy là bạn hoàn thành chiếc thiệp 3D rồi đấy ,không hề khó một chút nào

   

  Thành phẩm

  Chỉ với 2 bước ngắn gọn là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc thiệp 3D in hình cây thông cực kỳ cute rồi đấy ,không chỉ dễ làm mà nguyên liệu lại dễ tìm nữa phải không các bạn

  Tương tự với chiếc thiệp một cây thông bạn có thể cho thêm vài cây thông theo sở thích của mình ,hoặc có thể in hình chú tuần lộc ,hình chiế chuông làm quà giáng sinh mà bạn muốn gửi gắm cho bạn bè ,người thân trong gia đình thật ý nghĩa biết bao khi chính tay bạn làm ra món quà đó .Sau khi đã làm xong cây thông 3D để tấm thiệp của bạn sinh động hơn bạn có thể bọc bên ngoài tấm thiệp lớp bìa màu xanh ,mộ lớp bìa màu trắng sao cho phù hợp với hình ảnh cây thông ,màu của mùa giáng sinh .

  Làm thêm mẫu thiệp xinh xắn với 3 cây thông

   

  Trông không khác nào những cây thông thật ý nhỉ Hoặc bạn cũng có thể học cách làm thiệp 3D in chữ cũng rất nổi

  Hay chiếc thiệp hình đầu chú tuần lộc thì sao?

  Hy vọng với gợi ý cách làm thiệp Giáng Sinh 3D hình cây thông, bạn sẽ hoàn thiện được món quà của mình, và có thể thật nhiều ý tưởng để tự tay mày mò ra những món quà handmade thật độc đáo nhé!
   

  Hy vọng với một số gợi ý trên bạn đã có cho mình nhiều ý tượng độc đáo hơn thế .chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành .
   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU