Search

Thời gian 07/12/2015 Tác giả

Cách lựa chọn phấn má phù hợp nhất với từng loại da

Bố cục bài

  Dù bạn sở hữu làn da như thế nào nhưng chỉ cần biết cách chọn phấn má thì bạn luôn có một khuôn mặt rạng ngwoif, khỏe khoắn. Hãy cùng thử làm tìm cho mình những loại phấn má thích hợp với từng loại da nhé.

  cách chọn phấn má phù hợp với từng loại da


  1.    Da trắng hồng 


  Những ai sở hữu làn da này quả thực là người rất máy mắn, làn da như vậy thì bạn chỉ cần chọn những màu phấn má có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng thôi như màu hồng nude, màu đồng nhẹ, màu hồng đào sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đấy , đủ để khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ rồi.

   

  cách chọn phấn má phù hợp với từng loại da 1


  2.    Da vàng


  Hầu như phụ nữ châu á đều là người da vàng nên màu hồng fuchsia là màu thích hợp nhất. Đây được coi là tông màu quyền lực nhất, nếu có sử dụng tông màu này bạn sẽ rất tự tin đó. 

  cách chọn phấn má phù hợp với từng loại da 2


  3.    Da trắng xanh (trắng tái)


  Các bạn nên sử dụng màu hồng sáng hoặc màu ánh đồng để tăng sức sống cho khuôn mặt của mình, màu hồng trên nền da trắng tựa như cánh hoa anh đào mong manh, lôi cuốn, tăng thêm nét quyến rũ cho các chị em nhé.

  cách chọn phấn má phù hợp với từng loại da 3


  4.    Da ngăm 


  Màu da này khá chọn màu nhé, các chị em nên chọn màu hồng vàng để tôn da mình lên, và không được đánh đậm mà hãy đánh phớt nhẹ nhàng để làn da bắt sáng hơn nhé.

  cách chọn phấn má phù hợp với từng loại da 4


  5.    Da bánh mật 


  Màu da này rất thích hợp với màu cam trầm hay màu hồng. không nên chọn tông màu quá sáng nhé sẽ khiến da của bạn xanh xao và thiếu sức sống đó.

  cách chọn phấn má phù hợp với từng loại da 5

  6.    Da nâu 


  Màu này các chị em nên sử dụng màu hồng đậm hay hồng cánh sen để tôn nên làn da khỏe khoắn của mình, có thể dùng màu hồng tím để làm cho khuôn mặt rạng rỡ hơn nhé.

  cách chọn phấn má phù hợp với từng loại da 6

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU