Search

Thời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách mát xa để lấy lại sự thon gọn cho vòng eo

Bố cục bài

     Vòng eo nhỏ gọn không mỡ thừa là sự mong muốn ao ước của rất nhiều bạn trẻ. Vậy làm cách nào để có được vòng eo thon gọn, thử làm sẽ giúp các bạn sử dụng các động tác mát xa để lấy lại vòng eo như ý nhé.

  cách matxa giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

  1.Mat xa vùng bụng

  Chúng ta dùng lực của hai bàn tay xoa mạnh theo chiều ngang rồi chiều dọc ở vùng bụng sau đó chúng ta mát xa đều theo hình tròn ở bụng. Làm như vậy thì nhiệt độ ở khu đó sẽ cáo mỡ sẽ thoát ra ngoài theo mồ hồi , giúp vòng eo nhỏ đi.

  cách matxa giảm mỡ bụng hiệu quả nhất1

  2.Mat xa thắt lưng

  Chúng ta úp hai bàn tay ở bên lưng vòng phía sau, hai ngón tay cái giữ hai bên xương sống. chúng ta xoa mạnh hai bên thắt lưng đó tới khi nào có hiện tượng đổ mồ hôi và tấy đỏ là được. Động tác này có tác dụng thúc đẩy nhanh hơn quá trình phân hủy chất béo, tăng sự thoát hơi nước ở eo..

  cách matxa giảm mỡ bụng hiệu quả nhất2

  4.Ấn mông

  Đây là khu vực khó nhất thường làm cho vòng eo của chúng ta to lên nhất là đối với những chị em thường xuyên phải ngồi nhiều như những công việc bàn giấy, lượng mỡ tích tụ dưới vòng eo sát mông là rất lớn. Chúng ta cũng úp bạn tay vào vùng mông và ấn mạnh và xoay lên phía trên. Làm liên tục như vậy 10 tới 12 lần. Thực hiện động tác này thường xuyên sẽ đốt cháy lượng mỡ tích tụ ở vòng eo sát mông,

  cách matxa giảm mỡ bụng hiệu quả nhất4

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU