Search

Thời gian 25/11/2015 Tác giả

Cách nhận biết các màu son sẽ làm tăng độ tuổi của bạn

Bố cục bài

  Cách nhận biết các màu son sẽ làm tăng độ tuổi của bạn


     Son môi là một phụ kiện trang điểm không thể thiếu của chị em, bên cạnh những màu son rất thông dụng, rất phổ biến , rất tôn da của bạn như màu hồng, cam,.. thì cũng có những màu son rất kén người đánh, rất kén màu da. Không phải loại son nào cứ đánh lên là đẹp. Hãy cùng thulam.com tìm ra những màu son khó đánh nhất , kén người đánh nhất nhé.

   

                                                  cách nhận biết các màu son không hợp da bạn


  1.Son hồng với làn da nâu, làn da tối màu


     Gần như trong túi trang điểm của các cô gái không thể thiếu được một cây son màu hồng, màu này mang lại cho cô gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, không quá nổi bật mà mang lại một nét đẹp trẻ trung, dễ thương. Có rất nhiều sắc độ hồng cho các bạn lựa chọn để làm sáng bừng khuôn mặt của bạn.
     Đó là các bạn da trắng thì rất dễ lựa màu son , còn những bạn da nấu thì các bạn đừng chọn màu hồng nhé, sẽ làm khuôn mặt bạn tối hẳn đi đấy, dễ gây cho người đối diện gât phản cảm với khuôn mặt của bạn, làm bạn thêm tuổi đấy nhé.
     Hãy lựa những màu sẫm như màu rượu vang, nâu sẫm, đỏ đậm ,… để tôn lên làn da khỏe khoắn của mình bạn nhé.

   

                                                             cách nhận biết các màu son không hợp da bạn 1

  2.Son màu độc lạ và da ửng đỏ


  Trên thị trường mý phẩm hiện nay ngoài những màu son cơ bản thì có vô vàn các màu son mới cho các bạn trẻ khám phá, mang lại sự độc đáo cho các cô gái cá tính. Tuy nhiên nếu làn da của bạn thường xuyên bị ửng đỏ thì không nên thử những kiểu son mới đấy nhé càng làm cho tình trạng làn da của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi.
  Khi có làn da ửng đỏ thì các bạn nên kết thân với những màu son nhẹ nhàng để tô điểm cho đôi môi của mình nhé.

                                                                cách nhận biết các màu son không hợp da bạn 2


  3 .Son nude và da tái/ trắng xanh


  Màu son này đang chinh phục quá nhiều cô gái của chúng ta, nó hiện này đang khuấy đảo thị trường tuy nhiên đâu phải ai cũng hợp với màu son này. Khi bạn có một làn da trắng nhưng trắng xanh thì bạn không nên dùng son màu nude vì như vậy sẽ càng làm cho khuôn mặt bạn trở nên nhợt nhạt, bơ phờ hơn. Đừng chạy theo xu thế khi làn da của mình không cho phép mà hãy nhấn nhá bằng màu đỏ, hồng, sẽ làm đôi môi của bạn trở nên quyến rũ hơn nhé.
   

                                                     cách nhận biết các màu son không hợp da bạn 3

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU