Search

Xem tướng sốThời gian 16/11/2015 Tác giả

Cách nhận biết tính cách người phụ nữ qua dáng mắt

Bố cục bài

  Người ta thường nói rằng “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thật đúng như vậy. Thông qua đôi mắt có thể nhận biết và đánh giá nhân cách, biểu hiện trí lực và tình cảm của một người bằng thần thái của đôi mắt.  

  Sau đây là những gợi ý về dáng của đôi mắt và biểu hiện của tính cách của người phụ nữ đã được tổng hợp lại
  (Thông tin mang tính chất tham khảo)

  Thứ nhất: Người phụ nữ sở hữu đôi mắt to

  Người có đôi mắt to là một người phụ nữ có khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc tốt, tính tình hoạt bát, vui vẻ, cởi mở, không hay giấu suy nghĩ của mình trong lòng. Khi yêu, họ cũng khá là mạnh dạn, chỉ cần đối phương thể hiện tình cảm chân thành là họ sẽ đồng ý nhận lời chứ không vòng vo, úp mở.
  Họ là người dễ kết bạn, chân thành và đáng tin cậy.

  phụ nữ mắt to

   

  Thứ 2: Người phụ nữ có đôi mắt xếch 

  Đây là người giàu tình cảm, dễ bị kích động. Họ gợi cảm và dễ đạt được khoái cảm khi “yêu”. Kiểu phụ nữ này biết cách mang lại sự vui vẻ cho người đàn ông với cuộc sống êm ả, tình yêu lâu bền. Những người này tương đối thích hợp làm diễn viên vì họ vào các cảnh diễn tình cảm rất tự nhiên. 

   

  Thứ 3: Người phụ nữ có đồng tử to 

  Họ rất giàu tình cảm, có đời sống tình cảm rất phong phú, làm việc hay dựa vào cảm tính, không có kế hoạch trước, dễ bị chùn bước, nản lòng trước những khó khăn, tuy nhiên điều này có thể thay đổi được.

  mắt có đồng tử to

   

  Thứ 4: Người phụ nữ có đuôi mắt hướng xuống 

  Người có đuôi mắt hướng xuống sống nội tâm, hay bị động, không thích tranh giành, bon chen nhưng không có nghĩa là không có tinh thần cầu tiến. Họ là những người vợ dịu dàng, nghe lời và biết chiều chồng. Họ đảm đang, tháo vát, chịu khó chăm lo nhà cửa.

  Thứ 5: Người phụ nữ có đuôi mắt hướng lên 

  Phụ nữ có đuôi mắt hướng lên rất tích cực trong công việc, háo thắng, tự tin, hay ghen tị. Họ quản chồng rất nghiêm và không muốn bị chồng quản. Họ không khéo lắm trong các mối quan hệ, dễ gây chuyện bất đồng.

  Thứ 6: Có nốt ruồi ở bọng mắt 

  Theo các nhà chuyên môn nhận thấy phụ nữ nếu có nốt ruồi ở bọng mắt thì cũng thường có nốt ruồi ở vùng ngực. 
  Kiểu phụ nữ này hay lam hay làm, chịu được gian khổ, hay lo lắng, bất ổn

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU