Search

Thời gian 04/12/2015 Tác giả

Cách phân biệt các loại tinh dầu có thể thay thế nước hoa

Bố cục bài

     Tinh dầu thơm rất nhẹ nhàng với da không gây kích ứng da nhưng không phải loại tinh dầu nào cũng có mùi hương rất dễ chịu. Có một số mùi hương có mùi rất hắc nên các bạn cần lựa chọn thật kĩ nhé. Thulam sẽ giới thiệu cho bạn một số loại tinh dầu có mùi hương dễ chịu có thể dùng thay thế nước hoa rất tốt nhé.

  cách chọn tinh dầu thay thế nước hoa 6


  1.Tinh dầu hoa nhài


  Mùi hoa nhài có mùi nhẹ nhàng thư thái bạn sẽ có cảm giác đang được thả mình trong một khu vườn trồng toàn hoa nhài, rất trong lành và thư thái, mọi mệt mỏi, buồn phiền của bạn sẽ tan biến hết nhé. Có thể dùng mùi hương này trong đám cưới của bạn sẽ tạo được sức hút quyến rũ lắm nhé.

  cách chọn tinh dầu thay thế nước hoa


  2.Tinh dầu hoa hồng


  Loại mùi hương này lại tạo cho bạn là một cô gái mạnh mẽ hơn một chút nhưng các bạn không nên dùng quá nhiều sẽ tạo cho người khác mùi hắc nồng lên, rất khó chịu nhé.

  cách chọn tinh dầu thay thế nước hoa 1

   

  3. Tinh dầu hoa ngọc lan tây


  Một mùi hương quá dịu dàng và nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thư giãn, mọi âu lo trong cuộc sống đều có thể hoãn lại. Đây cũng là một mùi hương rất được ưa chuộng tại indonesia, họ thường dùng mùi ngọc lan tây trong các đám cưới, đặt lên giường cưới của cô dâu và chú rể.

   

  cách chọn tinh dầu thay thế nước hoa 3

   

  4.Tinh dầu cam


  Một mùi hương quen thuộc , có lẽ mùi này thích hợp rất nhiều người, tâm trạng luôn thoải mái khi đâu đó thoang thoảng mùi cam quýt. Nhưng có một lưu ý nhỏ là các bạn không nên sử dụng trực tiếp loại tinh dầu này lên da nhé vì dễ gây kích ứng da của chúng ta đấy.

   

  cách chọn tinh dầu thay thế nước hoa 4

   

  5. Tinh dầu vani


  Đây là một mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng . Nếu bạn thích mùi của những chiếc bánh ngọt quyến rũ thì chắc chắn tinh dầu vani sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn đó.

  cách chọn tinh dầu thay thế nước hoa 5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU