Search

Cách phát âm tiếng anhThời gian 25/12/2015 Tác giả

Cách Phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng anh

Bố cục bài

  1. Sự quan trọng của bảng chữ cái 

   Sự quan trọng của bảng chữ cái tiếng anh trong cách phát âm như nào, các bạn cùng xem nhé !
   

  Khi mới bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó , cũng đều phải học bảng chữ cái thuộc được mặt các chữ cái từ đó có thể đọc và ghép lại thành từ. Với tiếng anh cũng vậy học bảng chữ cái và phát âm cho chuẩn bạn mới có thể nói giao tiếp tốt. Thế nhưng làm thế nào để phát âm chính xác các âm trong bảng chữ cái là điều mà ai cũng chủ quan. Vậy nên khi nói phát âm sai là điều mà dễ mắc phải.

  2. Một số lưu ý giúp bạn phát âm rõ ràng 

  Những lưu ý nhỏ dưới đây có thể giúp bạn phát âm rõ ràng hơn trong bảng chữ cái tiếng anh, các bạn theo dõi nhé 

  • Bảng chứ cái tiếng anh nhìn sơ qua có vẻ khá khó đọc, nhưng lai có rấ nhiêu người học phát âm bảng chữ cái rất nhanhnhưng lại không chuẩn tí nào.  Ít người có khái niệm học phát âm từng chữ mà đọc luôn cả câu dài hay từ , từ đó dẫn đến việc phát âm sai lệch khiến  cho người nghe khong hiểu bạn đang nói gì. Do đó bạn muốn phát âm  chính xác trong tiếng anh khi giao tiếp  thì bạn hãy xác định tầ quan trọng của bảng chữ cái tiếng anh ngay từ bước đầu nhé. Đó là nền tảng để biết bạn có thể nói và giao tiépe bằng tiếng anh hay không.

  nguyen-am-trong-tieng-anh

  • Bạn có thể nghe phát âm tiếng anh qua radio hay người khác nói, mới nghe có những từ những âm khá khó khi nghe lần đầu không thể nói chính xác được. Từ đó bạn có thể nghe đi nghe nhiều lần  cách phát âm  để có thể biết và đọc chính xác các nhấn hay thả của từng chữ cái và phát âm chính xác hơn.
  • Đọc từng từ rất lâu nên nhiều người cho rằng bảng chữ cái dễ nhớ học nhanh và đọc luôn từ chứ không cần đọc phát âm từng chữ một. Đó là một trong những suy nghĩ sai lầm nhiều hay gặp ở mỗi chúng ta

  3. Hướng dẫn phát âm chuẩn bẳng chữ cái

  Các bạn theo dõi video dưới đây để có thể phát âm chuẩn hơn nhé !


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU