Search

Thời gian 24/12/2015 Tác giả

Cách phục hồi tóc hư tổn hiệu quả do hóa chất

Bố cục bài

     Ngày nay rất nhiều kiểu tóc mới rất đẹp và quyến rũ như uốn, ép, cụp hay làm xoăn,… nhưng muốn có được những kiểu tóc như vậy chúng ta đều cần hóa chất. Vậy tại sao các bạn lại không chăm sóc mái tóc của chúng ta bằng những phương pháp đơn giản tại nhà. Cùng chăm sóc tóc với thử làm nhé.

  cách phục hồi tóc

  1.Dưa chuột và mật ong

  Dưa chuột và mật ong có tác dụng rất lớn trong việc làm tóc suôn mượt. Dưa chuột chúng ta ép thành nước sau đó trộn với 1 muỗng mật ong, 1 muỗng dầu olive và 2 lòng đỏ trứng gà, trộn thật đều và thoa nên tóc ủ trong vòng 30 phút sau đó rửa sạch với nước.

  cách phục hồi tóc

  2.Chuối và bơ

  Công thức này rất thích hợp cho các loại tóc nhuộm bị phai màu và trong tình trạng xơ rối. các bạn nạo lõi của 1 trái bơ chín sau đó cho nghiền nát cùng 1 trái chuối bóc vỏ, 1 thìa dầu olie và 1 thìa sữa chua không đường. Sau đó ủ lên tóc 30 phút rồi gội sạch với nước.

  cách phục hồi tóc2

  3.Dầu hạnh nhân và chuối

  Phục hồi tóc hư tổn là công dụng chính của loại này. Chúng ta nghiền nhỏ một trái chuối chín đã bóc vỏ sau đó trộn với dầu hạnh nhân rồi ủ lên tóc, làm như vậy hằng ngày tóc chúng ta sẽ được phục hồi đáng kể đó.

  cách phục hồi tóc3

  4.Rau mùi tây và Vodka

  Công thức này sẽ phục hồi lại vẻ ngoài suôn mượt của mái tóc. Rau mùi tây rửa sạch sau đó ép lấy nước trộn vào nước ép đó 1 thìa rượu vodka và 2 thìa dầu olive. Thoa lên tóc và ủ trong thời gian 1 tiếng nhé.

  cách phục hồi tóc4


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU