Search

Thủ thuật công nghệThời gian 09/03/2016 Tác giả

Cách Reset mật khẩu Facebook dễ dàng trong vài phút

Bố cục bài

     Hiện nay Facebook đang là một trang mạng xã hội có hàng triệu lượt người truy cập trong vòng có một phút. Chính vì vậy mà việc bảo đảm chho tài khoản của mình được an toàn là rất tốt. Để tăng tính độ bảo mật các bạn thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình, vậy nên việc bạn quên mất mật khẩu thường xuyên gặp. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách lấy lại mật khẩu của bạn bằng việc Reset 

  Cách Reset mật khẩu Facebook của bạn thật dễ dàng trong vài phút

    Bước 1: Bạn hãy nhập đúng địa chỉ như dưới hình ảnh mà mà chúng tôi tải lên:

  Cách Reset mật khẩu Facebook dễ dàng trong vài phút

    Bước 2: Truy cập vào trang web Facebook Password Reset tại https://www.facebook.com/recover.php. Tiếp theo bạn nhập thông tin địa chị profile của bạn vào khung Email, phone or Facebook username. Sau đó ấn vào nút Search  ở góc phải màn hình để tiếp tục.

  Cách Reset mật khẩu Facebook dễ dàng trong vài phút 1

     Bước 3: Sau khi bạn đã thực hiện xong, thì Facebook sẽ tìm hiểu xem tài khoản đó có tồn tại không, nếu bạn thấy ảnh avatar của bạn trong bước này, hãy bấm vào This Is My Account.

  Cách Reset mật khẩu Facebook dễ dàng trong vài phút 2

      Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ với nhiều tùy chọn để reset mật khẩu của bạn. Bạn có thể lấy lại mật khẩu thông qua tin nhắn SMS, qua email hay qua một cuộc gọi điện. Nếu như bạn muốn lấy lại mật khẩu qua tin nhắn thì bạn cần phải cung cấp thêm số điện thoại di động và xác nhận chúng trong thiết lập Account Setting trước đó. Nhấn Reset Password để tiếp tục.

  Cách Reset mật khẩu Facebook dễ dàng trong vài phút 3

      Bước 5: Bạn chờ trong mấy phút ròi hệ thống sẽ gửi một mã code dùng để reset mật khẩu, rồi bạn gõ mã đó vào ô, xong rồi nhấn Change Password. Vậy là bạn đã Reset  mật khẩu Facebook thành công rồi đó

  Cách Reset mật khẩu Facebook dễ dàng trong vài phút4


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU