Search

Du lịchThời gian 10/11/2015 Tác giả

Cách săn vé máy bay giá rẻ

Bố cục bài

  Cách săn vé máy bay giá rẻ

  Nếu các bạn muốn đi du lịch hay đi chơi với mức giá phù hợp thì bạn đi phương tiện gì cũng tiêu tốn một khoản kha khá rồi. Nếu bạn đi máy bay thì hãy tham khảo những tuyệt chiêu để săn được vé máy bay giá tốt nhất bạn nhé.

  1.Đặt vé nội địa   


  Nếu các bạn muốn đi chơi trong nước thì nên xác định trước một thời gian khoảng trước 7 tuần. lúc đó bạn đặt vé sẽ được ưu đãi , nhất là vé khứ hồi, gần như các hãng máy bay giá rẻ lúc này đều hạ giá.

        


  2 . Đặt vé quốc tế   


  Nếu bạn đi ra nước ngoài thì thời điểm để được giá tốt là trước khi xuất phát khoảng 11 hay 12 tuần. Các bạn nên chú ý nhé.

         


  3. Đặt vé vào thời điểm khuyến mại cực  thấp


  Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ nên việc tranh giành khách hàng là điều không tránh khỏi. Bạn hãy để tâm tới những đợt khuyến mãi khủng của họ nhé. Nếu bạn canh được vào các đợt khuyến mãi này thì bạn sẽ có thể có một  chiếc vé máy bay chỉ khoảng vài chục ngàn thôi, chưa kể thuế và các loại phí bạn nhé.


    4. Đăng ký thành viên, theo dõi facebook


  Hiện nay, gần như facebook là mạng xã hội rất thông dụng. Nếu các bạn không thường xuyên vào các trang wep của các hãng hàng không thì bạn nên đăng kí thành viên của các hãng hàng không trên facebook để được update những thông tin mới nhất.

   

  5 .Linh hoạt khi chọn ngày, giờ bay  


  Hãy lưu ý đặt vé sớm bạn nhé vì nếu chênh nhau 1 giờ hay 1 ngày thôi thì giá vé của các bạn đã hoàn toàn khác rồi đấy, nên tìm các chuyến bay giá rẻ để có thể tham khảo ngày giờ bay để tìm được chuyến phù hợp cho mình.    6 .Máy tính đường truyền internet tốt


  Nếu các hãng hàng không mở đợt khuyến mãi thì hãy chuyển bị cho mình một đường truyền internet  thật khỏe bạn nhé, vì trang wep của hãng lúc này sẽ bị quá tải, hãy kiên nhẫn vào lại nhiều lần nhé. Thành công chỉ đến với những ai biết chừ đợi.

                   


  7. Thẻ tín dụng


  Có nhiều hãng hàng không chỉ nhận các loại thẻ cố đình. Bạn nên lưu ý điều này khi săn vé máy bay giá rẻ mà thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhé.
  Nếu trong trường hợp cần thiết bạn nên làm thẻ của ngân hàng Techcombank hoặc ACB vì họ thường phát thẻ sớm cho chúng ta.

      

  Chúc các bạn có được tấm vé giá tốt nhất nhé!

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU