Search

Sức khỏeThời gian 08/12/2017 Tác giả

Cách tăng cân nhanh nhất cho nam: Chế độ độ ăn

Bố cục bài

  Đối với những anh chàng gầy kinh niên thì tăng cần quả không hề đơn giản một chút nào. Vậy làm thế nào để các anh chàng này có thể tăng cân một cách nhanh nhất mà vẫn an toàn cho bản thân. Kinh nghiệm rút ra sau 2 tháng tôi lên được 8 kg và giữ ở đó sau khi kết thúc quá trình tăng cần. Trên thực tế tôi có thể tăng nhiêu hơn thế. Nhưng tôi không muốn biến mình thành cái bị thịt đầy mỡ các bạn ạ.

  Kinh nghiệm tăng cân nhanh cho nam

  Điều quan trọng nhất của việc tăng cân đó là phải có chế độ ăn hợp lý. Đối với những bạn mà ngày ăn 3 bữa mà người vẫn như que củi thì chắc chắn bạn không thể tiêu hóa được thực ăn hay nói cách khác là không hấp thụ được thực ăn một cách tốt nhất. 

  Để khắc phục các vấn đề này, bạn cần sử dụng các loại men tiêu hóa một lượng vừa đủ. Cái này thì bạn nên ra hiệu thuốc và họ sẽ có chỉ dẫn cụ thể dành cho bạn. Kết hợp với đó là luyện tập. 

  Chế độ tăng cân bằng cách ăn

  Tôi cá rằng bạn dù có làm gì đi nữa. Bạn muốn tăng cân nhanh nhất cho nam mà không ăn thì chỉ có chết dần chết mòn mà thôi. Quan trọng nhất bạn tăng cân nhanh phải bỏ tiền ra mua những đồ ăn có thể hấp thụ nhanh. Hạn chế thấp nhất đào thải ra khỏi cơ thể do cơ thể bạn không thể tiêu hóa được các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Tôi lựa chọn thực phẩm bổ xung super mass gainer loại này 5kg bạn sẽ uống trong vòng 30 ngày. Nếu bạn muốn tăng cân nhanh nữa thì có thể uống nhiều hơn. 

  Tại sao tôi lại lựa chọn super mass gainer. Đây là thức ăn bổ xung chất dinh dưỡng lên tới 2000 kalo trong 1 ngày. Quan trọng bậc nhất để bạn có thể lên cần. Chắc chắn rằng lúc đầu bạn chỉ uống một ít và chỉ khoảng 1/3 so với chỉ tiêu đề ra của sản phẩm. (Chỉ tiêu này tôi sẽ không nói chi tiết. Khi bạn mua sản phẩm sẽ có sự hướng dẫn của nhãn hàng dành cho bạn ).

  Nếu bạn phát hiện ra mình bị đầy bụng hoặc đi ngoài bạn hãy uống ít hơn. Vì trong thời gian này cơ thể bạn vẫn chưa kịp thích nghi. Uống vài hôm sẽ trở lại bình thường và bạn tăng tần suất uống nhiều hơn. Điều quan trọng nhất là đây chỉ là thực phẩm bổ xung và nó không thể thay thế được thức ăn hàng ngày. Bạn vẫn buộc phải giữ 3 bữa hàng ngày bình thường. Hoặc 2 bữa đó là trưa và tối. Còn buổi sáng nếu bạn không thể ăn thì có thể dùng thực phẩm bổ xung để thay thế. 

  Tôi uống như thế nào: Tôi uống theo chế độ cả bữa sáng. Vì tôi sử dụng thực phẩm bổ xung thay cho bữa sáng. Sản phẩm này chi làm 9 muỗng mỗi ngày.

  • Sáng tôi sử dụng 2 muỗng vào khoảng từ 6 -7h sáng. Đến 9h tôi sẽ uống tiếp 1 muỗng (Tôi chỉ uống 1 muỗng vì khi uống quá nhiều trưa bạn sẽ không còn bụng nào để ăn cơm nữa)
  • Chiều đến 3h tôi sẽ uống 1 muỗng: Với mục đích chuẩn bị năng lượng cho buổi luyện tập buổi chiều. Và sau khi đi tập về tôi uống 2 muỗng. (Lưu ý: Uống giữa buổi chiều cách giờ đi tập ít nhất 1h )
  • Tối tôi uống 1 hoặc 3 muỗng trước khi đi ngủ 1h. Bạn nên uống như vậy, vì khi bạn uống rồi đi ngũ ngay rất dễ dẫn tới bệnh tim mạnh và béo bụng.

  bài viết tiếp theo các bạn hãy đón đọc chế độ luyện tập để có cơ thể đẹp. Lên cần mà không phải lo lắng tích mỡ cơ thể các bạn nhé.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU