Search

Sức khỏeThời gian 08/12/2017 Tác giả

Cách tăng cân nhanh nhất cho nam phần 2: Chế độ độ luyện tập

Bố cục bài

  Trong bài 1 tôi giới thiệu các bạn chế độ ăn dành cho bạn để tăng cân nhanh nhất. Bài viết tăng cân nhanh cho nam thứ hai này tôi sẽ nói chi tiết về chế độ luyện tập để bạn không bị tích mỡ trong quá trình tăng cân của mình. Giúp bạn có cơ thể săn chắc và đẹp sau 2 tăng cân nhé. 

  Chế độ luyện tập để tăng cân nhanh nhất cho nam

  Tại sao lại là luyện tập? 

  Các bạn biết đây, khi luyện tập, các bạn sẽ đốt cháy một lượng calo nhất định. Trong quá trình đó, việc tác động lực sẽ giúp cho bạn tiêu hóa được nhiều hơn và tốt hơn. Như vậy, khi bạn kết hợp với chế độ luyện tập tốt sẽ giúp bạn tăng cân một cách nhanh nhất và không sợ bị béo, phì khi tăng cân quá nhanh. Ở đây sẽ sử dụng cách luyện tập bằng tập Gym. 

  Các bạn đã có chế độ ăn trong bài cách tăng cân nhanh cho bạn phần 1 rồi. Nhưng nếu bạn chỉ uống không thì cơ thể bạn sẽ đào thải ra ngoài hết ngày mà không hấp thụ được. Luyện tập và luyện tập. Tôi chọn đi tập gym vào mỗi buổi chiều để có cơ thể săn chắc và có thể tiêu hóa tốt nhất. 

  Những lưu ý khi bạn tập gym trong quá trình tăng cân.

  Nếu bạn chưa bao giờ tập gym thì chắc chắn bạn sẽ ngại khi đi tập. Các bạn đừng để ý đến điều đó. Cái bạn ngại chỉ là nhìn thấy người khác cơ bắp cuồn cuộn, đẩy khỏe mình không được như vậy thì ngại thôi. Tôi cũng vậy, những tôi cá là sau hai tháng bạn chả thua gì họ đâu. 

  Cái bạn so sánh không phải là với những bạn đang tập ở bên cạnh mà so sánh với chính bản thân mình. Bạn hãy chụp lại một bực hôm bắt đầu đi tập buổi đầu tiên. Sau 1 tháng bạn chụp lại va so sánh kết quả. 

  Tôi cũng làm như vậy, kết quả là tôi nhận ra sự khác biệt đáng kể và tạo động lực vô cùng lớn để tiếp tục công cuộc tăng cân thần thành của mình. 

  Tập gym thế nào để có hiệu quả nhất

  Có nhiều bạn khi đi tập thường được khuyên là tập năng vào, tập nhiều vào thì mới tốt. Cơ bắp sẽ phát triển càng nhanh. Tuy nhiên, ở đây, các bạn múc đích đầu tiên không phải là cơ bắp phát triển nhanh mà là lên cân. Khi bạn đã lên cân rồi thì muốn thế nào cũng được. Tập năng để lên cơ người đẹp hơn cũng dễ mà muốn giữ cân cũng đơn giản. Dưới đây là những lưu ý để bạn có chế độ luyện tập cho người muốn tăng cân

  • Không nên tập quá năng: Khi bạn tập quá năng. Đối với người  chưa bao giờ đi tập thì khi về bạn sẽ bị đau cơ. Hôm sau tôi dám cá là bạn chả dám bén mảng tới phòng tập đâu. Nên hay điềm đạm tập vừa sức trong 1 tuần đầu tiên.
  • Tập bao lâu là đủ: Bạn chỉ cần tập trong khoảng từ 40 -45 phút. Như vậy là quá đủ, nhưng chú ý không nghỉ quá 2p. Nếu bạn tập được một nhịp rồi nghỉ 5 -10 phút thì thôi bạn ở nhà đi. 
  • Tập đúng kỹ thuật: Điều này là bắt buộc, bạn tập nhẹ mà đúng kỹ thuật thì tốt hơn rất nhiều những bạn tập nặng. Hãy học hỏi từ người đi trước ở phòng tập hoặc yêu cầu sự giúp đỡ của huấn luyện viên bạn nhé.
  • Nếu bị đau cơ thì nghỉ hay đi tập tiếp: Ở mỗi phòng tập đều có lịch riêng hoặc bạn có thể hỏi huấn luyện viên. Trong bài tập luôn là mỗi buổi một nhóm cơ nhất định. Vậy nên, bạn bị đau cơ thì cũng đừng ngại. Vì hôm sau bạn sẽ tập một nhóm cơ khác nên cơ kia đau cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều. Khi đi tập bạn cũng góp phần làm cơ đau kia nhanh bình phục hơn. 

  Trong phần chế độ ăn, tôi đã hướng dẫn chế độ ăn dành cho buổi chiều. Mục đich của chế độ ăn sau tập là để bạn đi tập về hạn chế đến mức thấp nhất việc đau cơ và tái tạo cơ. Khi tái tạo cơ thì cơ sẽ phát triển theo luôn. Nên bạn sẽ tăng cân theo kiểu tăng cơ. Chứ không phải là tích mỡ một đống. 

  Trên thực tế, khi cơ thể tích mỡ là rơi vào trạng thái duy trỳ sự sống. Khi sử dụng hết thì bạn sẽ xuống cân như trước các bạn nhé. Nên nhớ, tập mỗi ngày, tập hàng tuần. (Ak quên, bạn chỉ nên tập từ 3-4 buổi một tuần trong 3 tuần đầu tiền. Sau đó tăng cường độ luyện tập lên 4-6 buổi. Chắc chắn phải có buổi nghỉ để cơ thể được nghỉ ngời và phát triển nhé.).

  Kết thúc bài hướng dẫn tăng cân nhanh cho nam. Bạn thấy thế nào, tôi đã thành công bằng cách này rồi đấy. Lên cân giờ không hề xuống luôn vì tôi tăng cần là phút triển vào cơ bắp chứ không phải là tăng mỡ tích đầy người nên không lo sẽ bị sút cân.

  Tuy nhiên, tăng cân xong bạn muốn dừng sử dụng thực phẩm chức năng thì giảm dần tân suất uống nhé. Bạn sẽ ăn rất nhiều vào thời gian sắp tới cho mà xem. Đừng đùng một cái dừng luôn nhé. 


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU