Search

Thời gian 12/03/2016 Tác giả

Cách tăng tốc độ Downloads cho IDM

Bố cục bài

     Bạn muốn Downloads một bộ phim hay một cái gì đó ở trên mạng thật nhanh về máy tính của bạn. Mà tốc độ Downloads còn phục vào một số yếu tố như tốc độ đường truyền, lượng dữ liệu,…

     Để có thể Downloads  được nhiều và nhanh thì bạn hãy tải về máy tính của bạn phần mền Internet Download Manager (IDM) (download tạihttp://www.internetdownloadmanager.com/download.html). Đây là phần mền tăng tốc độ download nhanh nhất và tốt nhất hiện nay.

  Cách thiết lập IDM để giúp bạn tải nhanh các dữ liệu:

  Bước 1: Bạn vào phần Downloads/Options.

  Cách tăng tốc độ Downloads cho IDM

  Bước 2: Sau đó ở tại thẻ Connection chọn  thư mục ConnectionType/Speed. Khi đó bạn bấm vào nút mũi tên đi xuống và chọn chế độ mạng Lan 10Mbs. Khung bên phải của ô ConnectionType/Speed sẽ tự hiển thị là 10000000bps.Và còn ở phần Defaut.max. conn .number bạn nên đổi số kết nối tối đa thành 16.

  Cách tăng tốc độ Downloads cho IDM_1

  Bước 3: Rồi bạn đóng cửa sổ chương trình lại và nhấp chuột phải vào biểu tượng IDM dưới thanh công cụ và chọn Speed Limiter/Setting để giới hạn tốc độ download. Sau đó bạn nhập đúng gói cước mà bạn định download (thí dụ 512, 1024, 3072…) việc này sẽ làm tăng tốc độ download lên rất nhanh.

  Bước 4: Khi đã khởi động rồi bạn bấm vào nút String Not Found, tiếp theo là chọn đường dẫn của IDM, Chọn biểu tượng IDM, rồi ấn vào nút Open. Sau đó bạn kéo thanh trượt nằm phía trên nút Add lên mức Higher và bấm vào Add. Cuối cùng bạn bấm vào Save Priorities để chương trình lưu lại các thiết lập mà bạn vừa đặt

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU