Search

Thời gian 16/12/2015 Tác giả

Cách tạo khối và đánh phấn cho khuôn mặt bắt sáng

Bố cục bài

     Nếu các bạn biết cách tạo khối một cách tỉ mỉ thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên rất thon gọn tràn đầy sức sống nhé nhưng nếu không khéo léo thì trông khuôn mặt bạn sẽ không tự nhiên mà ngược lại trông bạn còn rất đanh đá nữa nhé. Thulam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo khổi và trang điểm cho khuôn mặt tự nhiên nhất.

  cách tạo khối cho gương mặt


  1.    Đánh phấn tạo khối


  Chúng ta nên dùng phấn tạo khối dạng kem nước để làn da không bị khô các bạn nhé. Các bạn dùng ngón tay của mình thoa kem tạo khối thành 1 đường thật đậm từ tai xuống gò mà, nhạt dần khi vào trong mặt các bạn nhé.


  2.    Đánh phấn má 


  Chúng ta dặm phấn má màu nâu cam để cân bằng độ sáng cho khuôn mặt. Chúng ta dùng loại mút chuyê dụng trong trang điểm để dặm nhé, dặm cho tới khi màu phấn má và màu tạo khối hài hòa với nhau nhé.

  Các bạn cũng nên dùng phấn má dạng kem để dễ tán và điều chỉnh.

  Cách tạo khối và đánh phấn cho khuôn mặt bắt sáng1


  3.    Dùng thêm kem che khuyết điểm 


  Để khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn thì dùng kem che khuyết điểm là một phần không thể thiếu nhé, khi dùng kem che khuyết điểm thì những điểm yếu trên khuôn mặt bạn sẽ bị che lấp bạn cũng có thể điều chỉnh độ thấp cao của gò má để khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

  Cách tạo khối và đánh phấn cho khuôn mặt bắt sáng3


  4.    Dặm phấn bắt sáng


  Dặm thêm một chút phấn bắt sáng trên chỗ đã thoa phấn má. Hãy dùng tay để dặm phấn má nhé để khuôn mặt tự nhiên tạo đủ độ sáng cho khuôn mặt nhé.

  Cách tạo khối và đánh phấn cho khuôn mặt bắt sáng4

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU