Search

Thời gian 17/12/2015 Tác giả

Cách tạo kiểu tóc giúp đàn ông nổi bật trong ngày cưới

Bố cục bài

      Trong ngày trọng đại của mình không chỉ có cô dâu mới chăm chút cho nhan sắc , kiểu tóc của mình mà chú rể cũng nên thay đổi một chút để làm mình mới mẻ nổi bật hơn.

  Nhiều chú rể nghĩ rằng ngày cưới mình cứ như bình thường, gần tới ngày cưới mới đi cắt tóc nhưng các chàng hãy cắt tóc trước 2 tới 3 tuần để nếu có sai sót không hợp còn sửa được nhé. Thulam sẽ giới thiệu cho các chú rể 2 kiểu tóc để họ bảnh bao, nổi bật trong ngày trọng đại.

  các kiểu tóc đẹp của chú rể

  1. Tóc hất mái

  Kiểu tóc này được các chú rể rất trọng dụng vì gợi cho mọi người thấy được sự nam tính, khỏe khoắn nhưng không kém phần gợi cảm. Chú rể sẽ rất đẹp trai với kiểu tóc này đó.

  Với những chú rể không có chiều cao ấn tượng thì việc hất mái thẳng đứng là một sự lựa chọn hoàn hảo để ăn gian chiều cao của mình đó.

  các kiểu tóc đẹp của chú rể1

  các kiểu tóc đẹp của chú rể2

  các kiểu tóc đẹp của chú rể3

  2. Kiểu tóc bổ

  Không phải là kiểu bổ mái giữa như ngày trươc, kiểu này là kiểu bổ lệch 7-3 rất phù hợp cho những chú rể đứng tuổi một chút. Kiểu tóc này sẽ tạo được sự nam tính và chín chắn hơn rất nhiều đó.

  Kiểu tóc này tuy không còn xa lạ gì nữa, nó mang xu hướng cổ điển một chút nhưng vẫn được ưa chuộng nhất là những chú rể tóc mái tóc mượt và hơi dài.

  các kiểu tóc đẹp của chú rể4

  các kiểu tóc đẹp của chú rể5

  các kiểu tóc đẹp của chú rể6

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU