Search

Thời gian 17/12/2015 Tác giả

Cách tạo kiểu tóc trong mùa đông cho phái mạnh thêm cuốn hút

Bố cục bài

     Không chỉ riêng các nữ nhi mới có sự chăm chút về nhan sắc mà ngay cả các đấng mày râu cũng thường xuyên chăm chút cho nhan sắc của mình nhất là các kiểu để tóc cho phù hợp trong mùa đông. Thulam sẽ giới thiệu cho bạn 3 kiểu tóc rất phù hợp cho phái mạnh trong mùa đông này.

  các kiểu tóc nam mùa lạnh

  1. Fade Skin

  Kiểu tóc này chưa bao giờ giảm nhiệt, nó không chỉ phổ biến trên thế giới mà nó còn rất phổ biến tại nước ta. Dù là thời tiết rất lạnh nhưng kiểu tóc này vẫn được trọng dụng, phần đỉnh sẽ dài hơn phần hai bên, mái sẽ dài hơn để khi sử dụng sáp vuốt tóc, gel thì đây chính là điểm nhấn của kiểu tóc này.

  các kiểu tóc nam mùa lạnh1

  2. Kiểu tóc hiện đại cắt short back & side

  Kiểu tóc này rất dễ phối trang phục , năng động và đơn giản, đặc biệt kiểu tóc này rất phù hợp với những anh chàng có khuôn mặt dài. Kiểu này mang lại sự thanh lịch  nhưng cũng không kém phần sành điệu cho các chàng trai.

  các kiểu tóc nam mùa lạnh2

  3. Undercut

  Kiểu tóc này đang chứng tỏ sức hút của nó dành cho những quý ông có phong cách trang nhã, lịch lãm. Kiểu tóc này rất dễ tính nó phù hợp với hầu hết tất cả các kiểu khuôn mặt nhưng chúng ta cũng không nên để phần tóc bên quá dài như vậy khuôn mặt chúng ta sẽ trở nên tròn hơn đó nhé.

  các kiểu tóc nam mùa lạnh3

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU