Search

Điện thoạiThời gian 09/11/2015 Tác giả

Cách tắt thông bào từ Game Center trên iPhone/iPad

Bố cục bài

  Ứng dụng Game Center là một trong những ứng dụng rất tốt đối với người các sản phẩm iPhone/iPad, ứng dụng này được tích hợp sẵn vào các thiết bị. Nó được coi là một thế giới nhỏ cho những người thích chơi game trên các thiết bị của "nhà Táo". Ứng dụng này còn cho phép người mời các bạn của mình vào để chơi những trò chơi của mình, tham gia vào trò chơi mới... chỉ cần bạn sử dụng một tài khoản Apple ID,… Nhưng chính ở mức rộng rãi vậy, nên đôi  lúc nó làm cho người dùng khá khó chịu khi nó thỉnh thoảng lại gửi tin nhắn thông báo tới cho bạn điều này làm tiêu tốn 1 lượng pin không hề nhỏ, gây khó chịu cho người dùng... Vậy làm thế nào để có thể tắt được thông báo của ứng dụng Game Center. Điều này khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo cách dưới đây

  1. Thoát đăng nhập

  Vì ứng dụng này được cài đặt mặc định trên các thiết bị chạy hệ điều hành IOS chính vì vậy mà bạn không thể xóa bỏ ứng dụng này đi được. Bạn chỉ có thể làm là thoát Apple ID để “ẩn mình” và không nhận lời mời từ bạn bè.

  Vào Cài đặt => kéo xuống tìm mục Game Center => bấm vào Apple ID và chọn Đăng xuất.

  2. Chặn lời mời từ bạn bè

  Bạn vào mục cài đặt => Game Center => tiếp theo bạn tắt 2 mục là Cho phép Lời mời và Người chơi Gần bạn.

  Nếu không muốn bị ngay cả những người thân có trong danh bạ của mình mời chơi, hãy tắt luôn cả tuỳ chọn gợi ý kết bạn từ Facebook hoặc Danh bạ.

  3. Chặn thông báo

  Với chức năng này chỉ có thể tắt các thông báo từ các lời mời kết bạn và lời mời chơi game của những người chơi cùng với bạn chứ không thể tắt được lời mời chơi game.

  Cách chặn thông báo của Game Center cũng tương tự cách chặn thông báo của các ứng dụng khác:

  Vào Cài đặt > Thông báo > Tìm đến mục Game Center.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU