Search

Thời gian 22/12/2015 Tác giả

Cách tiết kiệm mỹ phẩm cho phái nữ

Bố cục bài

     Mỹ phẩm chính hãng rất đắt đỏ vậy nên nếu bạn có một hũ mĩ phẩm hay một thỏi son đã không còn hót nữa thì bạn đừng vội vứt chúng đi. Thulam sẽ giới thiệu cách tận dụng mỹ phẩm nhé.

  các cách tận dụng mỹ phẩm hiệu quả

  1.Làm nhạt màu son bằng kem che khuyết điểm

  Nếu bạn có một cây son đã lâu và bạn đã cảm thấy chán với màu son này thì tại sao bạn lại không thử thay đổi màu son bằng cách sau. Các bạn cho một ít son đặt ra lòng bàn tay và thoa kem che khuyết điểm lên rồi trộn chung, màu son sẽ giảm nhẹ đi và các bạ đã có một màu son mới rất tuyệt phải không các bạn.

  các cách tận dụng mỹ phẩm hiệu quả2

  2.Tạo màu kem nền mới

  Cũng giống như cách ở trên các bạn trộn kem nền màu nâu với kem nền màu trắng để tạo thành một màu sắc mới. Vừa có một loại kem nền mới lại vừa tiết kiệm được chi phí mua sắm. Rất tiện lợi phải không các bạn.

  3.Tận dụng kem che khuyết điểm

  Nếu hũ kem che khuyết điểm của bạn chỉ còn lại một chút xíu thì các bạn đừng lên bỏ ngay nhé vì các bạn nên trộn thêm vào đây một chút kem dưỡng hay phấn nền nữa thì chúng ta lại được một loại kem che khuyết điểm mới rồi.

   

  4.Cách chữa hộp phấn bị vỡ

  Khi làm rơi hộp phấn chúng ta thường vứt đi vì cho rằng phấn vỡ ra thì không còn dùng được nữa nhưng không các bạn chỉ cần nhỏ thêm vào đấy một vài giọt cồn rồi dùng que làm láng mịn hộp phấn. Để khoảng 10 tới 15 phút là hộp phấn của chúng ta lại bình thường như trước rồi.

  các cách tận dụng mỹ phẩm hiệu quả3

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU