Search

Kinh tế gia đìnhThời gian 13/11/2015 Tác giả

Cách tiết kiệm tiền điện thoại hiệu quả mà đơn giản

Bố cục bài

  Ngày nay,  trong thời đại kinh tế phát triển, thúc đẩy việc kết nối, liên lạc giữa mọi người tăng lên, do đó tình hình phát triển mạng lưới viễn thông cũng ngày càng được phát triển, hàng loạt những hãng điện thoại phát triển những mẫu mã và kiểu dáng mới, kết hợp với việc các nhà mạng cũng đưa ra những gói dịch vụ rất tuyệt khiến cho chiếc điện thoại di động ngày càng trở nên không thể thiếu trong cuộc sống, trở thành vật bất ly thân của chúng ta trong thời điểm hiện tại.

  Nhưng… Làm thế nào để việc sử dụng điện thoại được thông suốt và không bị rơi vào tình trạng “hết tiền điện thoại”? Hãy xem những cách tiết kiệm tiền điện thoại hiệu quả dưới đây và áp dụng ngay luôn nhé!!!

  Hãy tự quy định một khoản tiền điện thoại cố định hàng tháng

  Bạn nên tự đặt ra một quy định số tiền điện thoại sẽ dùng trong tháng. Ví dụ: trong 1 tháng bạn dành 200 nghìn tiền điện thoại, bạn để riêng số tiền đó ra và nạp thẻ khi hết tiền. Bạn có thể làm tăng thêm tài khoản đó lơn hơn 200 nghìn bằng cách  tính thời điểm nhà mạng có khuyến mãi, vì nhà mạng luôn có một khaongr thời gian nhất định trong tháng sẽ có chương trình khuyên mãi nên việc tính toán trước là không hề khó khăn, hãy dành tiền nạp thẻ vào những thời điểm đó, bạn sẽ có thêm một khoản tiền vào tài khoản.

  Hãy kiểm soát thời lượng cuộc gọi 

  Nếu bạn dùng trả sau được miễn phí dưới 10 phút gọi nội mạng. Bạn nên đặt chế độ hẹn giờ khoảng 9 phút 56 giây là máy sẽ tự tắt. Tuy nhiên nếu bạn làm ăn lớn hoặc muốn gọi những cuộc gọi dài, bạn có thể đăng ký gói cước giới hạn phút trong một tháng.

  kiểm soát cuộc nói chuyện

  Sử dụng tin nhắn để tiết kiệm tiền điện thoại

  Đối với những cuộc gọi không cần thiết hoặc những cuộc nói chuyện mang tính bạn bè. Bạn có thể sử dụng tin nhắn thường xuyên hơn bởi đôi khi sử dụng tin nhắn cũng là cách bạn thể hiện tình cảm, cảm xúc một cách dễ dàng hơn. Sử dụng tin nhắn cũng là một mẹo tiết kiệm tiền điện thoại hiệu quả mà cuộc trò chuyện lại được lâu dài hơn.

  Sử dụng các dịch vụ cuộc gọi, tin nhắn của các nhà mạng

  Hiện nay các nhà mạng có nhiều dịch vụ đăng kí giảm giá cước gọi và nhắn tin rất hữu ích, chỉ với một số tiền nhất định bạn có thể sử dụng được nhiều hơn so với chỉ dùng số tiền đó để gọi điện và nhắn tin thông thường.

  dịch vụ nhà mạng

  Thường xuyên kiểm tra tài khoản 

  Bạn đang muốn tiết kiệm tiền điện thoại? Hãy thường xuyên kiểm tra tiền điện thoại để biết trong tài khoản của bạn còn bao nhiêu tiền nhé. Sau mỗi cuộc gọi hãy kiểm tra số dư tài khoản, bạn sẽ có kế hoạch cho các cuộc gọi sau nếu số tiền của bạn gần hết. Đây cũng là cách kiểm soát tài khoản điện thoại để bạn có kế hoạch tiết kiệm tiền điện thoại phù hợp.
  Hoặc một cách khác bạn hãy kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản trước giờ đi ngủ để xem ngày hôm nay bạn đã sử dụng hết bao nhiêu tiền. Như vậy bạn sẽ có cách tiết kiệm tiền điện thoại đơn giản nhấtvà có kế hoạch sử dụng hiệu quả hơn cho ngày hôm sau.

  Như vậy với những cách tiết kiệm tiền điện thoại trên bạn đã có thể tiết kiệm  tiền mà bạn phải chi trả cho chiếc “dế” yêu của bạn rồi. 


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU