Search

Điện thoạiThời gian 04/11/2015 Tác giả

Cách tìm iPhone khi bị mất

Bố cục bài

  Khi bạn chẳng may mà bị mất điện thoại hoặc là bỏ quên đâu đó thì bạn đừng quá lo lắng khi điện thoại của mình rơi vào tay người tốt, thì rất có thể iPhone của bạn sẽ quay về bên bạn. Hiện nay trên tất cả các sản phẩm của Apple đều được tích hợp tính năng Find My phone với tính năng này bạn sẽ có thể tìm thấy iPhone của mình và cũng đảm bảo các dữ liệu ở trong máy của bạn sẽ không bị người khác xâm hại đến.Bnạ sẽ phải cần phải thực hiện các bước sau đây để có thể biết được điện thoại mình đang ở đâu:

  Bước 1: Bạn truy cập vào : tim iphone bi mat bang find my phone

  Bước 2: khi đã vào trong bên trang thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản iCloud của bạn (tài khoản iCloud này chính là tài khoản Apple ID mà bạn sử dụng cho iCloud)

  Bước 3: Sau khi đã đăng nhập xong thì bạn chọn tìm iPhone

  Bước 4: Khi đó bạn cần lựa chọn thiết bị của bạn nếu bạn đã từng đăng nhập trên nhiều thiết bị. Sau khi đã lựa chọn xong thiết bị thì bạn sẽ thấy iPhone của bạn trên bản đồ nếu khi điện thoại của bạn vẫn đang bật mang.

   

  Bước 5: Khi đó bạn sẽ có tùy chọn để bạn có thể thông báo cho người bắt được iPhone của mình biết:

   

  -Cách 1: Phát Âm Thanh: Với tính năng này rất phù hợp cho việc tìm kiếm iPhone của mình trong phạm vi mà bạn đoán là làm rơi hoặc là để quên đâu đó. Khi bạn chọn tính năng này thì iPhone của bạn sẽ tự động đổ chuông ngay cả khi nó đang ở chế độ rung.

  - Cách 2: Chế độ mất: Với chế độ này thì nó sẽ tự động khóa màn hình và đồng thời cũng đưa ra các thông tin các nhân của bạn để cho người cầm điện thoại biết. Một số thông tin như số điện thoại, và 1 thông điệp cho người nhặt được điện thoại của bạn biết để có thể gọi bạn đến để chuộc lại.

  Chú ý:  Với 2 tính năng trên thì iPhone của bạn phải được kết nối mạng thì mới có thể thực hiện được tính năng trên. Nếu như các thiết bị của bạn không được kết nối mạng. Nhưng khi iPhone của bạn kết nối mạng thì lập tức 2 tính năng trên sẽ được hiện lên màn hình nền.

  - Cách 3: Xóa iPhone: Đây là trường hợp xấu nhất mà bạn không lấy lại được iPhone của bạn mà trong máy của bạn lại có rất nhiều dữ liệu quan trọng. Thì cách duy nhất để không cho người nào xâm phạm tới thì bạn dùng tính năng Xóa iPhone (tính năng này sẽ xóa đi hết các dữ liệu của bạn trong máy)


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU