Search

Laptop - pcThời gian 23/03/2016 Tác giả

Cách tìm lại mật khẩu Wifi ở trên windows 10

Bố cục bài

   

     Chẳng may bạn quên mất mật khẩu wifi mà bạn đã truy cập vào máy tính của bạn. Thì bạn không cần phải quá lo lắng về sự cố đáng tiếc bằng cách bạn hãy dùng một số  phần mền trợ giúp tìm lại wifi  chẳng hạn như Wifi Key Finder hay Wi-Fi Password Decrypter.... Nhưng bạn cũng không cần cài phần mền hỗ trợ mà cũng có thể thấy được các mật khẩu wifi đã bị mã hóa này bằng cách thực hiện những thao tác đơn giản sau đây ở trong windows 10.,

  Cách tìm lại mật khẩu wifi cho phiên bản windows 10 như sau:

     Đầu tiên, banh nhấn cuột vào biểu tượng kết nối Wi-Fi bên dưới thanh taskbar, sau đó bạn chọn mực Open Network and Sharing Center.

     Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện cài đặt kết nối mạng (Network settings) của Control Panel( giao diện này giống y như trên bản Windows 7/8). Ở mục này bạn chọn View your active networks, rồi sau đó nhấn tiếp vào phần Connections với kết nối Wi-Fi hiện có (có biểu tượng các cột sóng).

    Lúc này bạn chọn Wireless Properties ở cửa sổ Wi-Fi Status  rồi bạn chọn tiếp vào mục Security, sau đó chọn vàoShow characters. Khi đó mật khẩu Wi-Fi sẽ hiện ra ở khung Network security key thay vì các dấu chấm đen. Sau dó bạn chỉ cần copy mật khẩu này và lưu lại bằng cách nhấn tổ hợp phím Control+C (copy) vàControl+V (paste).

  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU