Search

Tìm việcThời gian 28/11/2015 Tác giả

Cách tìm việc online thông qua các website tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

Bố cục bài

  Bạn có bao giờ băn khoăn về việc lên mạng tìm kiếm cho mình một công việc. Hiện nay có rất nhiều trang web đưa ra thông tin tuyển dụng của các cơ quan, xí nghiệp, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy bối rồi vì có quá nhiều nguốn thông tin tuyển dụng đến từ internet.  Qua bài viết này, mình xin giới thiệu tới các bạn danh sách những trang web tuyển dụng rất uy tín ở Việt Nam với thông tin đa dạng về doanh nghiệp, ngành nghề, loại hình công việc… Không những vậy, họ còn cho phép bạn tạo hồ sơ online để thu hút những nhà tuyển dụng đang tìm người.

  Mời các bạn cùng tham khảo nhé:

  http://www.vietnamworks.com - Đây là website tuyển dụng rất uy tín. Vietnamworks  rất chuyên nghiệp, số lượng nhà tuyển dụng cực lớn và uy tín cao. Trang web này khá phù hợp với những ai đã đi làm và có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có cả mục Việc làm cao cấp dành cho những chuyên gia, lương tối thiểu 1000$/tháng hoặc việc làm tại công ty có chính sách phúc lợi tốt nhất.

  vietnamwork.com

  http://careerbuilder.vn - Là một website tuyển dụng toàn cầu với 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên trên thế giới, trang này yêu cầu hồ sơ ứng viên với tiêu chuẩn khá cao.

  careerbuilder.com

  http://mywork.com.vn - Tính đến thời điểm mình viết bài tổng hợp này thì mywork đã có hơn 2 triệu ứng viên, hơn 700.000 việc làm, gần 400.000 nhà tuyển dụng.

  mywork.com.vn

  https://www.careerlink.vn - Cũng là một trang tuyển dụng rất nổi tiếng và uy tín về danh sách nhà tuyển dụng và ngành nghề tuyển dụng.

  www.careerlink.vn

  http://1001vieclam.com- Được phát triển bởi DBIZ Group, hiện 1001 đã có hơn 15.000 nhà tuyển dụng và gần 600 việc làm đang chờ đợi bạn.

  1001vieclam.com

  http://vieclam.24h.com.vn - Là “con đẻ” của 24h.com.vn, trung bình mỗi tháng website này có gần 25.000 vị trí cần tuyển dụng. Tuy nhiên đây là một trang có tính chất rao vặt nên bạn cần dành thêm thời gian để lọc thông tin.

  http://vieclam.24h.com.vn

  http://itviec.com- Là website dành riêng cho dân IT với slogan ấn tượng: “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất!”. Việc làm rất chất lượng!

  http://itviec.com

  http://vieclam.tuoitre.vn - Chuyên trang việc làm của báo Tuổi trẻ đồng thời là đối tác của Careerbuilder.

  http://vieclam.tuoitre.vn

  Nếu bạn vào một trang tuyển dụng và không tìm được công việc nào phù hợp với mình. Đừng nản lòng, chỉ là thời cơ chưa đến. Bạn hãy tạo tài khoản và để lại hồ sơ của mình (nhớ là phải chăm chút cho hồ sơ thật hay, thật đẹp). Một ngày nào đó, nhà tuyển dụng sẽ tự tìm đến bạn. Chúc bạn nhiều may mắn!

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU