Search

Thủ thuật công nghệThời gian 05/11/2015 Tác giả

Cách tối ưu hóa thông tin người dùng trong Facebook

Bố cục bài

  Hiện nay Facebook đang là một mạng xã hội lớn nhất toàn cầu nó kết nối với mọi người trên thế giới lại với nhau thông qua việc trao đổi thông tin, đăng ảnh, ... Chính vì sự rộng dãi này của nó đã mang đến không ít phiền toái đến cho người dùng như: bị gửi những tin nhắn từ những người không quên biết, bị tag vào những bức ảnh mà mình hề hay biết...Vậy để làm sao bạn có thể tránh khỏi được rắc rối, phiền toái này mà mình không mông muốn. Thì bạn có thể thực hiện số cách dưới đây :

  1.Không cho người khác tag mình vào ảnh.

  Đầu tiên là bạn phải đăng nhập tài khoản của minh để vào Facebook, sau khi đã vào Facebook xong thì bạn click chuột vào hình tam giác trên cùng bên phải cửa sổ Facebook, sau đó bạn chọn Thiết lập tài khoản => Dòng thời gian và đánh dấu ( Nó ở khung bên trái nha) => Ai sẽ thấy gợi ý tag khi các bức ảnh trông giống bạn được tải lên? ( Chọn chỉnh sửa sau đó click vào cái mũi tên xổ xuống chọn No one )

  2.Bật, tắt chat trên Facebook với bất kỳ ai đó mà bạn muốn.

  Đầu tiên bạn click vào hình bánh xe ở phía bên phải góc dưới cùng góc màn hình dưới cùng bên phải => chọn thiết lập nâng cao như hình dưới.

  Nếu bạn muốn tắt chat trên Facebook với riêng ai đó thì chọn thiết lập đầu tiên "Bật trò chuyện với tất cả bạn bè ngoại trừ …", còn chỉ muốn chat với riêng ai đó thì chọn cái thứ 2 "Chỉ bật trò chuyện cho một số người bạn …", còn khi không muốn nói chuyện với tất cả mọi người thì chọn phần "Tắt trò chuyện" .

  3.Xem ai đã hủy kết bạn với mình

   

  - Bước đầu tiên là bạn phải truy cập vào:  http://who.deleted.me/ để có thể biết được ai đã hủy kết bạn

  - Sau khi truy cập theo đường dẫn trên, các bạn chọn Login with Facebook để tiến hành cài đặt ứng dụng.

  - Ứng dụng này sẽ ghi nhớ danh sách bạn bè của bạn, và khi có ai đó hủy kết bạn nó sẽ tự động gởi thông báo để nhắc bạn.

  Chúc các bạn thành công với những cách trên mà chúng tối nêu trên. Nếu như bạn nào có gì không hiểu thì comment phía dưới bài viết chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp cho các bạn.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU