Search

Kinh doanhThời gian 30/11/2017 Tác giả

Cách tra cứu và so sánh cước phí giao hàng của các hãng vận chuyển

Bố cục bài

  Đối với người bán hàng online, việc nắm được cước phí vận chuyển của các đơn vị giao hàng là rất quan trọng, đặc biệt với những đơn hàng gửi đi tỉnh. Thông thường khi mua sắm trực tuyến, khách hàng sẽ quan tâm đến việc có được free ship hay không, và nếu có phí vận chuyển thì mức phí sẽ là bao nhiêu. Mức phí này cũng tác động không nhỏ đến quyết định đặt hàng của khách.

  Chị Hương - nhân viên telesale chốt đơn cho một shop thời trang online, cho biết: "Khi mình gọi điện cho khách để xác nhận đơn hàng, cứ 10 cuộc thì có đến 8 cuộc khách sẽ hỏi lại là phí vận chuyển bao nhiêu. Những lúc như vậy mình cần báo phí thật chính xác cho khách, vì nếu báo cao có thể khách sẽ không mua nữa, mà báo thấp thì mình sẽ phải chịu một phần tiền ship".

  Để báo phí chính xác cho khách, chị Hương thường sử dụng một công cụ tra cứu và so sánh phí vận chuyển rất hay của Nhanh.vn. Chẳng hạn khi có khách ở Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đặt hàng, chị chỉ cần vào trang: https://nhanh.vn/tra-cuoc-van-chuyen, nhập địa chỉ của khách và trọng lượng của gói hàng là bảng phí vận chuyển của cả 4 hãng sẽ hiện ra:

  Cach-tra-cuu-va-so-sanh-cuoc-phi-giao-hang-cua-cac-hang-van-chuyen-2

  Nhờ có tiện ích này, chị Hương có thể dễ dàng biết được mức phí của từng hãng để tư vấn cho khách hàng. chẳng hạn nếu khách cần hàng gấp, chị sẽ tư vấn chị sẽ báo phí vận chuyển là 30.000 đồng, còn nếu khách muốn mức phí vận chuyển thấp nhất và không cần quá vội thì phí ship sẽ là 22.100 đồng. Việc báo phí chi tiết như vậy cũng làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn và yên tâm hơn khi đặt mua.

  Không chỉ dừng lại ở việc giúp khách hàng tra cứu và so sánh cước phí giao hàng của các hãng, Nhanh.vn còn là cổng trung gian vận chuyển giúp khách gửi hàng đi toàn quốc.

  Hiện nay Nhanh.vn là cổng trung gian vận chuyển liên kết với cả 4 hãng vận chuyển lớn là Vietnam PostViettel PostGiaohangnhanh và Giaohangtietkiem. Khi gửi hàng qua Nhanh.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

  - Biết được chính xác phí vận chuyển để báo phí cho khách hàng

  - So sánh được cước phí của cả 4 hãng vận chuyển, xem hãng nào cước phí thấp hơn, thời gian giao hàng nhanh hơn.

  Bưu tá đến tận nơi để lấy hàng, bạn không cần phải mang hàng ra bưu cục để gửi

  - Uy tín, chuyên nghiệp, không lo shipper lừa đảo

  - Hỗ trợ ship COD và thanh toán tiền COD 5 lần/tuần, chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn, bạn không cần phải ra bưu cục để lấy tiền COD

  - Chiết khấu phí vận chuyển, hàng tháng chỉ cần bạn phát sinh phí vận chuyển trên 1.000.000 đồng là đã được chiết khấu từ 5% trở lên. 


  Để tra cước vận chuyển, Quý khách hàng truy cập tại đây: https://nhanh.vn/tra-cuoc-van-chuyen


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU